70 Bài viết
11 Theo dõi

Những bộ phim hấp dẫn nào sẽ "khai hỏa" màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2018?

Tin Tức
2018 được hứa hẹn sẽ là một năm thú vị đối với phim truyền hình Hàn Quốc khi hàng loạt "bom tấn" thi nhau đổ bộ trong 1/2018 tới đây.

1. Joseon Beauty Pageant

Thể loại: Âm nhạc, Lịch sử, Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 2

Kênh phát sóng: KBS1

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 06/01

Lịch phát sóng: Thứ Bảy - Chủ Nhật (06, 07/01)

Joseon Beauty Pageant

Mở màn năm mới là một dự án ngắn tập của KBS1 mang tên Joseon Beauty Pageant. Bộ phim âm nhạc này xoay quanh cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của thời kì Joseon. Joseon Beauty Pageant có sự tham gia của Kim Ha Ni và thành viên Pentagon Yeo One.

2. My First Love

Tên khác: Longing Heart

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Kỳ ảo

Số tập dự kiến: 8

Kênh phát sóng: OCN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 08/01

Lịch phát sóng: Thứ Hai - thứ Ba hàng tuần

My First Love

Đây là một bộ phim tiền sản xuất, được xây dựng dựa trên truyện tranh chiếu mạng cùng tên của Kim Hee Ran và Kim Byung Kwan. My First Love xoay quanh câu chuyện của Kang Shin Woo (Lee Jung Shin), một giáo viên dạy Toán đẹp trai không thể quên được mối tình đầu 10 năm của mình là Han Ji Soo (Lee Yeol Eum). Anh vô tình được trao cơ hội du hành thời gian, trở lại thời điểm trung học. Ở đó, anh gặp chính mình khi còn trẻ (Seo Ji Hoon). Kang Shin Woo cố gắng biến tình yêu của chính mình lúc đó trở thành hiện thực.

3. Yeonnam-dong 539

Thể loại: Hài hước

Số tập dự kiến: 12

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 10/01

Lịch phát sóng: Thứ Tư hàng tuần

Yeonnam-dong 539

Bộ phim là câu chuyện về những con người có hoàn cảnh khác nhau cùng chung sống trong một căn nhà ở Yeonnam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Họ là Sang Bong Tae (Lee Jong Hyuk), Yoon Yi Na (Oh Yoon Ah) và Jo Dan (Lee Moon Sik)

4. Return

Thể loại: Pháp luật

Số tập dự kiến: 32 tập x 35 phút

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 17/01

Lịch phát sóng: Thứ Tư - thứ Năm hàng tuần

Return

Choi Jae Hye (Go Hyun Jung) là một luật sư và Dok Go Young (Lee Jin Wook) là một cảnh sát máu nóng. Cả hai bắt tay để cùng giải quyết một vụ án mạng nơi những kẻ tình nghi là những đứa trẻ đến từ tầng lớp thượng lưu.

5. Mother

Thể loại: Melodrama

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 24/01

Lịch phát sóng: Thứ Tư - thứ Năm hàng tuần

Mother

Đây là dự án làm lại từ bộ phim cùng tên năm 2010 của đài NTV Nhật Bản. Một cô bé tên Hye Na (Heo Yul) bị mẹ của mình là Ja Young (Go Sung Hee) bạo hành. Mặc dù bị ngược đãi, cô bé vẫn nói với những người xung quanh là mình ổn. Soo Jin (Lee Bo Young) là một giáo viên tạm thời ở ngôi trường mầm non mà Hye Na đang theo học. Cô nhận ra hoàn cảnh của học trò mình và quyết định trở thành mẹ của Hye Na.

Bài viết liên quan trên HayTv