85 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
92%92%

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng và những lần 'làm lố' thảm họa trên sân khấu

Tin Tức
10:31 - 05.04.2019
Cái tên Trần Chì Bằng có quen nhưng cũng có thể còn xa la lạ với một số người. Nhưng dù quen dù lạ thì vẫn hãy vào đây mà xem sự ‘lố’ kinh điển mà Trần Chí Bằng mang đến cả bụng cười cho khán giả. Cùng ngắm nhìn toàn bộ những ‘cút’ ảnh xuất thần nhất của Trần Chí Bằng nhé.

Trần Chí Bằng chính là một trong 3 cái tên của nhóm nhạc Ngũ Hổ Tướng đình đám một thời 8x ngày nào cũng mơ mộng. Bên cạnh Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng thì Trần Chí Bằng cũng là một “tay mic” xuất thần với giọng hát mượt mà trên sân khấu.

Xem Thêm: Tào Tuấn, sao nhí tuổi 30 giờ ra sao?

Anh sau đó cũng góp nhặt vai Nhĩ Thái, em trai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách 1

Nhưng khác với đàn anh lựa chọn nghiệp diễn, Trần Chí Bằng có những bước đi...táo bạo hơn và đương nhiên anh vẫn rất thành công, ít nhất là anh thấy vậy vì anh hạnh phúc với những điều anh làm, hạnh phúc khi là chính Trần Chí Bằng.

Xem Thêm: Châu Tinh Trì có thực sự mạnh hơn Chân Tử Đan

Với sở thích dạo chơi trên thảm đỏ, “lướt sóng” trên đường băng, “trườn” mình khi dạo phố, “dọa dồ” khán giả trên sàn catwalk… Trần Chí Bằng đi tới đâu là thu hút mọi ánh nhìn đến đó. Không dài dòng nữa, mời các bạn ăn bánh, uống trà xem qua vài ‘cút’ ảnh mang tên Những trò lố hay là Trần Chí Bằng nhé.

Thời trang Catwalk

Trách sao được, đây là nghệ thuật mà Trần CHí Bằng lại yêu nghệ thuật

Show diễn vừa qua 2/4 có sự góp mặt của Trần CHí Bằng, không cơ chỉ múi, không góc cạnh chỉ đường viền nhưng thần thái thì đố ai qua được.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Hoàng Sam chuẩn bị 'nặn' đầu Chỉ Nhược

Ghê chưa...Ghê chưa

Chú lính chì?

Cái này thì không hiểu nổiBạch tuyết, da thì vẫn trắng như tuyết, nhưng môi đen như gỗ mun, tóc đỏ như máuxuất thần quávẫn là bạch tuyết?Đẹp đấy"Vơ Đét" quáThời trang hí kịch

Thời trang thảm đỏ

Trước tiên phải bó eo chả có lại mỡ bụng

PinkyBlackyHay.tv không hiểu nổi phong cách này lắm

Hãy ngưng sử dụng túi nilong, mặc thì đượcA Lam Trần Chí BằngTiếp tục một chiếc tủ nilong di động nữaTa tung...ta lại cụp

Tựa hồ giống nàng Đát Kỷ lắm chứ chơi đâu

Thời trang sân bay và dạo phố

Gà lạc giữa sân bayMuôn màu cuộc sốngBuông lơi - Lả lướtỒ bộ này trông phong trần đấyCho đến khi phần dưới xuất hiện

Bài viết liên quan trên HayTv