251 Bài viết
14 Theo dõi

Nhân danh Thanos, tất cả hãy giữ bí mật cho Infinity War!

Tin Tức
10:25 - 04.04.2018
Một bức tâm thư mới đây đã được anh em nhà Russo đăng tải trên trang facebook

Cụ thể, bức thư có nội dung như sau:

“Gửi tới những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới

Chúng tôi sắp sửa tổ chức một tour báo chí của Avengers: Infinity War. Chúng tôi sẽ đến thăm người hâm mộ trên khắp thế giới và trình chiếu một đoạn phim ngắn đã được chọn lọc, để tránh tình trạng nội dung bị tiết lộ trước.

Chúng tôi sẽ không chiếu hoàn toàn bộ phim cho đến khi buổi ra mắt ở Los Angeles diễn ra, ngay trước khi Infinity War được phát hành trên toàn cầu. Những người tham gia vào bộ phim đã làm việc hết sức chăm chỉ trong suốt 2 năm qua, để đảm bảo tính bảo mật luôn ở mức cao nhất. Chỉ có rất ít người biết được cốt truyện thực sự của bộ phim.

Chúng tôi đang yêu cầu các bạn khi ra rạp xem Infinity War trong những tháng tới, hãy giữ bí mật cho bộ phim, để tạo nên sự công bằng cho những người xem sau. Đừng tiết lộ nội dung cho những người khác, theo cái cách mà bạn cũng không muốn người khác tiết lộ với mình.

Chúc bạn may mắn và xem phim vui vẻ.

Anh em nhà Russo.

#ThanosDemandsYourSilence (Thanos Yêu Cầu Sự Im Lặng Của Bạn)”

Bức thư của anh em nhà Russo gửi đến cộng đồng yêu phim

Qua bức thư trên, có thể thấy, các nhà sản xuất, các đạo diễn, cũng như diễn viên rất quan tâm đến vấn nạn spoil phim hiện nay. Đặc biệt là đối với một tác phẩm lớn như Avengers: Infinity War, thì tính bảo mật càng phải được đặt ở mức cao nhất. Động thái này của anh em nhà Russo cho thấy được sự trân trọng của họ dành cho tác phẩm, đồng thời cũng là một lời kêu gọi vô cùng thiết thực.

Vậy thì, nếu họ đã yêu cầu như vậy rồi, thì cớ gì chúng ta lại từ chối và phá hủy công sức của họ trong suốt hơn 2 năm qua? Hãy trở thành một người xem phim văn minh như những gì mà bức thư đã đề cập đến!

Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu vào 27.4.2018. Nhưng khán giả đã có thể thưởng thức bộ phim sớm hơn với những suất chiếu sớm từ ngày 25.4.

Và hãy nhớ: đừng tiết lộ nội dung phim với những người xem sau!

Bài viết liên quan trên HayTv