241 Bài viết
0 Theo dõi

Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới thay thế Will Smith trong 'Biệt Đội Cảm Tử'

Tin Tức
Idris Elba là cái tên được Warner Bros. lựa chọn thay thế cho Will Smith sau khi nam diễn viên người Mỹ chia tay vai diễn 'Deadshot' trong 'Suicide Squad'

Theo nguồn tin của Variety thì Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh - Idris Elba đã đươc chọn lựa để thay thế cho vai diễn của Will Smith trong các phần sau của Biệt Đội Cảm Tử (tựa gốc: Suicide Squad).

Trước đó, Smith đã chia tay biệt đội vì lịch diễn quá dày đặc và không mất quá nhiều thời gian để nhà sản xuất phim tìm kiếm một cái tên hạng A khác để thay thế cho Smith. Nhanh cũng phải thôi vì bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng Chín tới đây.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin cụ thể về dàn diễn viên của phần Suicide Squad tiếp theo, nhưng gần như chắc chắn Margot Robbie sẽ trở lại với vai Harley Queen. James Gunn - người bị phía Disney sa thải khỏi dự án Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 đã được lựa chọn để viết kịch bản và đạo diễn bộ phim sắp tới đây của Vũ trụ điện ảnh DC. Thời gian công chiếu đang được phía nhà sản xuất ấn định vào ngày 06.08.2021.

Phần đầu tiên của Suicide Squad với sự tham gia của Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, ... dù bị chê "tơi tả" nhưng là một bom tấn phòng vé với doanh thu trên 746 triệu USD trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan trên HayTv