555 Bài viết
29 Theo dõi

Ngôn tình đời thực: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin Tức
Sợ vụt mất người quan trọng của cuộc đời, trưởng phòng "Ơn Giời" cầu hôn Nhã Phương ngay tại Lễ trao giải Mai Vàng

Tối 18/1, Lễ trao giải Mai Vàng vinh danh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật và cống hiến cho nghệ thuật suốt một năm qua đã chính thức diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Đáng chú ý, sau khi được xướng tên cho giải thưởng Nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất, danh hài Trường Giang đã khiến toàn thể những người có mặt tại Lễ trao giải cũng như các khán giả đang xem trực tiếp trên sóng truyền hình vô cùng bất ngờ khi anh cầu hôn nữ diễn viên Nhã Phương ngay khi lên nhận giải.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng

Trưởng phòng của "Ơn Giời" không xuất hiện kịp thời trên sân khấu sau phần công bố giải thưởng. Khi MC Quý Bình vừa nói lời xin lỗi chủ nhân của giải thưởng vì bận không kịp đến thì Trường Giang hớt hải chạy lên sân khấu trong một bộ trang phục hoa lá không mấy chỉn chu.

Ngay sau khi nhận giải thưởng, Trường Giang nói lời cảm ơn và gấp gáp thông báo ngay sau đây anh sẽ làm một việc mà anh chỉ làm duy nhất một lần trong đời. "Chàng hề xứ Quảng" nhanh chóng rút ra trong bó hoa một chiếc hộp đựng nhẫn và xúc động nói lời cầu hôn nữ diễn viên Nhã Phương trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ òa. "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" - Trường Giang gấp gáp cầu hôn.

Màn cầu hôn của Trường Giang khiến tất cả những người có mặt cũng như khán giả xem truyền hình trực tiếp vỡ òa cảm xúc

Dù MC Quý Bình đã vài lần ngắt lời Trường Giang để chương trình được diễn ra đúng tiến độ nhưng nam danh hài vẫn cố bày tỏ hết nỗi niềm trong lòng mình: "Anh biết em đến với anh là em nhận nhiều cay đắng không phải thuộc về em. Hãy về nhà của anh để sắp xếp cuộc đời của anh. Nếu hôm nay em không nhận thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa, mọi thứ coi như kết thúc".

Sau khi bày tỏ tình cảm, Trường Giang nhanh chóng tiến về phía Nhã Phương trao cho cô chiếc nhẫn

Nhã Phương rất bất ngờ và vô cùng xúc động trước hành động của Trường Giang

Trường Giang trao cho cô nụ hôn nhẹ

Sau khi bày tỏ hết nỗi lòng của mình cùng những lời đường mật khiến khán giả cũng phải rung động, Trường Giang nhanh chóng tiến về phía Nhã Phương trao cho cô chiếc nhẫn cầu hôn trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Hành động của Trường Giang đã phá tan những tin đồn rạn nứt tình cảm giữa hai người trong suốt thời gian qua. Có vẻ như đây cũng chính là nguyên nhân khiến nam danh hài đến muộn sau khi công bố giải thưởng.

Hy vọng đám cưới của cặp nghệ sĩ được yêu thích này sẽ sớm được diễn ra trong sự ngóng đợi của các anh chị em đồng nghiệp cùng toàn thể khán giả. Bên cạnh đó, cũng xin được chúc mừng cho Trường Giang khi anh ẵm trọn hai giải thưởng Nghệ sĩ sân khấu được yêu thíchDiễn viên hài được yêu thích nhất. Bộ phim Yêu đi, đừng sợ của Nhã Phương đóng cùng Ngô Kiến Huy cũng rinh về giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất.

Bài viết liên quan trên HayTv