Ngôn Thừa Húc đã kết hôn từ đầu năm mà không một ai hay biết

Tin Tức
Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh là hai cái tên gắn liền với nhau, chuyện tình cảm tan hợp của họ cũng không khác Selena và Justin cho lắm.

 

Ngày hôm qua, làng giải trí xứ Trung sốt sắng với loạt thông tin cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh tái hợp. Đây được cho là màn tái hợp thế kỷ, bởi cặp đôi chia tay nhau năm 2005, nhiều lần được báo chí cho rằng bí mật tái hợp song cả hai đều phủ nhận. Phải đến khi paparazzi "bắt tận tay" cả hai cùng check in tại một khách sạn và tới phòng tập gym với nhau, "nam chính" mới chính thức xác nhận.

Cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh

Cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh

Tuy nhiên, sáng ngày hôm nay, các trang báo xứ Đài đồng loạt cho hay, cặp đôi thực chất đã tổ chức đám cưới bí mật tại đảo Bali hồi đầu năm nay. Quả thật, ngay từ những ngày đầu tháng 1 năm 2017 cũng đã có nguồn tin cả hai chuẩn bị đám cưới mang tính chất riêng tư, bí mật. Cô dâu chú rể đã chụp xong ảnh cưới từ trước. Điều đáng nói, khoảng tháng 2 năm nay, Lâm Chí Linh có đăng 1 tấm hình chụp với váy trắng, đây rất có thể là váy cưới của cô nàng siêu mẫu sở hữu đôi chân dài nhất Đài Loan này.

Tháng 2 năm nay, Lâm Chí Linh chia sẻ bức ảnh mặc váy trắng giống váy cưới với dòng caption:

Tháng 2 năm nay, Lâm Chí Linh chia sẻ bức ảnh mặc váy trắng giống váy cưới với dòng caption: "Tôi thích màu trắng"

Lật lại hình ảnh này, netizen càng có thêm cơ sở để tin rằng, cặp đôi này đã thực sự kết hôn và chụp ảnh cưới.

Về phía Ngôn Thừa Húc, khi tham dự đám cưới của Chu Hiếu Thiên năm ngoái, anh chàng cũng bày tỏ bản thân cũng đã đến tuổi lập gia đình và có con. Tháng 7 năm nay, trong một sự kiện fan meeting tại Nhật, nam ca sĩ cho hay bản thân cũng đã mường tượng được đám cưới trong mơ của mình như thế nào, rất hy vọng hôn lễ sẽ thật vui vẻ, cũng hy vọng cuộc hôn nhân của mình vừa giản dị, vừa ổn định.

Bức ảnh này xứng đáng đạt danh hiệu

Bức ảnh này xứng đáng đạt danh hiệu "Khoảnh khắc thế kỷ" của làng giải trí xứ Đài

Chuyện tình kéo dài 15 năm trong đó có tận 12 năm chia tay nhau (hoặc tái hợp trong âm thầm mà truyền thông và người hâm mộ không biết) khiến hai người trở thành cặp đôi được bàn tán và tốn nhiều giấy mực nhất của làng giải trí Đài Loan. Rất nhiều lần, cả hai phủ nhận tin đồn tái hợp, song, chỉ đến khi paparazzi chính thức vào cuộc và "tóm gọn" khoảnh khắc cả hai bên nhau, cặp đôi mới chịu thừa nhận.

Bài viết liên quan trên HayTv