241 Bài viết
0 Theo dõi

Ngôi sao 'Fast and Furious' sẽ tham gia phim siêu anh hùng mới của Marvel?

Tin Tức
Bộ phim về nhân vật phản anh hùng 'Morbius' trong truyện tranh Marvel sắp đón chào ngôi sao của 'Fast & Furious'.

Tyrese Gibson - ngôi sao đã rất quen mặt của gia đình Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đang trong quá trình đàm phán tham gia phim Morbius, một phần ngoại truyện của Spider-Man, theo Variety đưa tin.

Bộ phim về nhân vật phản anh hùng này sẽ có sự xuất hiện của Jared Leto trong vai chính và Matt Smith cũng đã xác nhận tham dự. Đạo diễn Daniel Espinosa sẽ là người chỉ đạo dự án này. Hiện nhân vật mà Tyrese Gibson đang đàm phán để vào vai chưa được xác định.

Matt Sazama và Burk Sharpless, cặp biên kịch của series Netflix Lost in Space là những người chắp bút cho Morbius. Tương tự như Venom, dù là nhân vật xuất phát từ truyện tranh Người Nhện nhưng Morbius sẽ không thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel và sẽ thuộc thế giới siêu anh hùng của riêng Sony.

Tyrese Gibson mới đây cũng đã chính thức thông báo việc sẽ vào vai cũng như sản xuất bộ phim tiểu sử về ca sĩ R&B Teddy Pendergrass. Hiện, anh chàng diễn viên "tếu táo" này đang trên phim trường của phim Black & Blue và tới đây sẽ tham dự phần thứ 9 trong loạt phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đình đám.

Bài viết liên quan trên HayTv