“Ngôi làng tiền sử” – bộ phim cho ngày Tết tràn ngập tiếng cười

Tin Tức
08:38 - 10.02.2018
Tết là khoảng thời gian để quay quần bên gia đình. Nhưng nếu có thời gian, đừng quên ghé qua rạp để thưởng thức bộ phim này nhé!

Ngôi làng tiền sử (Early Man) là tác phẩm điện ảnh mới nhất của xưởng Aardman Animation – hãng phim được biết đến như ông hoàng của dòng phim stop-motion, với những cái tên tiêu biểu như Chicken Run, Wallace & Gromit, Shaun The Sheep,…Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Nick Park, cùng với sự góp giọng của “chàng Loki” Tom Hiddleston, Eddie Redmayne, Maisie Williams, Timothy Spall,…

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nick Park - đạo diễn từng 4 lần giành tượng vàng Oscar

Ngôi làng tiền sử kể về một bộ tộc người nguyên thủy còn sót lại. Họ sống trong rừng, tách biệt với thế giới bên ngoài, săn bắt, hái lượm và làm mọi thứ theo cách rất thủ công. Chính vì thế, mà họ không nhận ra rằng, với sự xuất hiện của kim loại, cuộc sống của con người đã thay đổi, từ đồ đá chuyển sang đồ đồng.

Bộ phim sẽ đưa chúng ta về với thời tiền sử vô cùng vui nhộn cùng bộ tộc Đồ Đá

Một ngày, cuộc sống của họ bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của những kẻ ngoại tộc – những người đến từ thời kỳ đồ đồng, đứng đầu là Chúa tể Nooth (Tom Hiddleston). Hắn chiếm nơi ở của những người tiền sử, và đẩy họ ra sống ở vùng núi lửa khô cằn.

Trước sự xuất hiện của những vị khách không mời, bộ tộc Đồ Đá sẽ phải làm gì?

Đứng trước tình thế đó, Dug (Eddie Redmayne), một chàng trai có phần ngờ nghệch đã dũng cảm đứng lên chống lại hắn, nhưng lại thất bại. Anh vô tình lọt vào được kinh thành của Chúa tể Nooth, gặp gỡ một cô gái tên Goona (Maisie Williams), tham gia vào trận bóng đá và bị bắt vào tù.

Tuy có vẻ ngoài ngô nghê, nhưng Dug lại là một anh chàng rất gan dạ

Với sự giúp đỡ của Goona, Dug thoát ra được khỏi nhà tù, và anh lập giao kèo với Nooth: bộ tộc của anh sẽ thi đấu một trận bóng đá với đội bóng của Nooth. Nếu thắng, thì họ sẽ lấy lại được thung lũng của mình. Còn nếu thua, họ sẽ phải làm việc trong hầm mỏ suốt phần đời còn lại.

Chúa tể Nooth mang đúng dáng dấp của một kẻ hợm hĩnh

Việc huấn luyện những người tiền sử chơi bóng là không hề đơn giản, nên Dug nhờ đến sự giúp đỡ của Goona. Cô gái có ước mơ được đá bóng, nhưng lại bị loại khỏi đội, chỉ vì là…con gái.

Đội ngũ sản xuất đã mất rất nhiều thời gian để thực hiện bộ phim cũng như tạo ra các con rối bằng đất nặn

Liệu đội của Dug có chiến thắng và giành lại thung lũng của mình? Hãy ghi nhớ ngay lịch ra rạp của bộ phim là từ ngày 16.2.2018 để cùng đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Bài viết liên quan trên HayTv