Ngọc Trinh quyết tâm 'chơi lớn' tại LHP Cannes khi mặc như không mặc nhưng vẫn bị truyền thông quốc tế gọi nhầm tên

Tin Tức
Ngọc Trinh với bộ đồ xuyên thấu hở hang tại LHP Canes đang là đề tài bàn tán cực kỳ nóng trên MXH.

Mặc dù trước đó không có thông tin sẽ tham dự LHP Cannes nhưng cho đến gần giờ chót, cô nàng bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ. Điều này khiến người hâm mộ và khán giả trong nước cảm thấy "giật mình". Đặc biệt ngoài vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cô nàng còn gây sốc khi diện bộ váy xuyên thấu đến mức không có chút tác dụng che chắn những phần nhạy cảm trên cơ thể trong lần xuất hiện này. Cô bước lên thảm đỏ với ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng hình ảnh hở hang nhức mắt, bị khán giả chê không phù hợp.

Trước đó cô nàng cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có buổi giao lưu nói chuyện cùng các nhân vật nổi tiếng như các khách mời nổi tiếng như Nick Jonas, Priyanka Chopra,.. trong một buổi tiệc dành cho khách Vip tối 18/5. Theo lịch trình cô sẽ có một vài hoạt động và tham gia sự kiện ở đây trong các ngày tiếp theo. 

Những hình ảnh trước đó của người đẹp cùng Vũ Khắc Tiệp và những nghệ sĩ nổi tiếng cũng gây chú ý

Đã lâu lắm rồi, khán giả mới có cơ hội ngắm nhìn những khoảnh khắc khoe thân trọn vẹn của  "nữ hoàng nội y" khi tham gia sự kiện quốc tế. Có lẽ vì vậy cô nàng mới quyết tâm chơi lớn đến như vậy. Mặc dù trước đó có khá nhiều người đẹp từng gây sốc vì cách ăn mặc hở hang có phần gây chú ý nhưng Ngọc Trinh mới thực sự là "trùm cuối" khi diện bồ đồ siêu hở này. 

Thế nhưng cho dù năm lần bảy lượt đi lại và trình diễn thảm đỏ, cô nàng vẫn không được cánh phóng viên để ý. Đáng buồn hơn là truyền thông và khán giả quốc tế chỉ đơn giản gọi Trinh bằng một danh xưng: A guest (một vị khách). Cô còn bị nhầm với một số người đẹp Hoa Ngữ trước đó như Cổ Lực Na Trát. Phải đến khi được nhắc, họ mới sửa lại đúng tên của "nữ hoàng nội y này"

Cô bị gọi nhầm tên là Cổ Lực Na Trát

Sau đó mới được gọi đúng tên

Sân chơi Cannes 2019 đôi khi vẫn luôn là sân chơi lố thuộc về các mỹ nhân Trung Quốc, thế nhưng có ai ngờ rằng Ngọc Trinh mới là người "chơi lớn" khiến mọi người phải trầm trồ thực sự! 

Bài viết liên quan trên HayTv