7 Bài viết
1 Theo dõi

Ngoài Giang Thần, bạn còn nhớ những thiên tài toán học làm khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ nào không?

Tin Tức
Những bộ phim về đề tài học đường của Trung Quốc luôn làm thỏa mãn niềm mong đợi của khán giả, và những thiên tài toán học là một trong những điểm sáng làm nên sự thành công đó.

1. Dư Hoài

Chắc hẳn chúng ta chưa ai có thể quên cặp đôi Cảnh Cảnh-Dư Hoài (canh cánh trong lòng) vô cùng đáng yêu của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Dư Hoài là cậu bé học toán siêu giỏi, và trong suốt khoảng thời gian trung học, cậu đã hết lòng kèm cặp bạn cùng bàn Cảnh Cảnh để kết quả môn toán của cô bé không quá tệ.

Người bạn ngồi cùng bàn có thể là kho báu tuyệt vời nhất mà đời này chúng ta có được

Không chỉ giỏi toán, Dư Hoài còn rất tốt bụng nhiệt tình, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Và quan trọng nhất, tình cảm nồng nhiệt và trong sáng mà cậu dành cho Cảnh Cảnh.

Dư Hoài luôn giữ vị trí số một trong lòng khán giả yêu phim học đường Hoa Ngữ

2. Trình Tranh

Tuy việc học hành của Trình Tranh không được tác giả Tân Di Ổ miêu tả quá kĩ lưỡng trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, nhưng ai đã xem bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên này cũng đều biết cậu học rất giỏi toán. Và cũng như Cảnh Cảnh, Tô Vận Cẩm có thể cải thiện kết quả học môn toán của mình một phần rất lớn nhờ công của Trình Tranh

Có thể nói môn toán chính là cầu nối cho mối tình khó quên của Trình Tranh và Vận Cẩm

3. Thẩm Giai Nghi

Không chỉ những soái ca mới học giỏi toán, cô nàng Thâm Giai Nghi của You are the apple of my eyes (Người con gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi) là một trong những nữ chính hiếm hoi và trở thành hình tượng “bạn gái quốc dân” học giỏi toán. Có lẽ trong cuộc đời của mỗi chàng trai luôn tồn tại hình bóng của một Thẩm Giai Nghi_cô bạn gái bé nhỏ cả đời này dù không thể chạm tới nhưng cũng không thể quên đi. 

  1. 4. Dư Châu Châu
  2. Nếu Điều tuyệt vời nhất của chúng ta có Dư Hoài thì Xin chào, ngày xưa ấy_ một trong những đứa con tinh thần đốn tim khán giả khác của Bát Nguyệt Trường An lại tô đậm hình ảnh một Dư Châu Châu vô cùng giỏi toán dù chọn theo học ban xã hội

    Cùng với Dư Hoài, cô bé cũng là một huyền thoại toán học và đã mang về vinh dự cho trường Chấn Hoa.

Bài viết liên quan trên HayTv