Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí hàng đầu Na Uy

Tin Tức
09:11 - 28.02.2018
Không chỉ xuất hiện trên trang bìa, Ngô Thanh Vân còn được tạp chí hàng đầu Na Uy vinh danh trên cả bản báo giấy và báo điện tử

Phải nói rằng, 2017 chắc chắn là một năm đáng nhớ của Ngô Thanh Vân khi cô liên tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp phim ảnh của mình. Không chỉ xuất hiện trong 2 dự án điện ảnh lớn của Hollywood là Star Wars: The Last JediBright, "đả nữ" Việt Nam còn lọt top 50 ngôi sao Hollywood do trang IMDb bình chọn và top 41 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Dagbladet.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trên trang bìa tờ báo Dagbladet của Na Uy

Chỉ vừa bước sang năm mới ít lâu, Ngô Thanh Vân lại đem về tin mừng cho người hâm mộ và khiến điện ảnh nước nhà phải phổng mũi tự hào khi hình ảnh của cô xuất hiện trên trang bìa của tờ báo Dagbladet - tờ báo lớn nhất Na Uy. Tờ báo này cũng dành riêng 2 trang giấy để vinh danh nữ diễn viên trong bài phỏng vấn độc quyền với cô. Bài viết này vinh danh Ngô Thanh Vân với tư cách là người Na Uy đầu tiên được tham gia vào series bom tấn đình đám của Hollywood Star Wars. Không chỉ có vậy, hình ảnh của "đả nữ" Việt Nam còn xuất hiện cả trên bản điện tử của tờ báo này.

"Đả nữ" Việt Nam đã có bài phỏng vấn độc quyền với tờ báo lớn nhất Na Uy

Nữ diên viên sinh năm 1979 còn được biết đến với cái tên Veronica Ngo. Cô từng cùng mẹ định cư tại Na Uy vào năm 16 tuổi. Trong bài phỏng vấn độc quyền với Dagbladet, nữ diễn viên cũng chia sẻ về những kỉ niệm đẹp cùng những câu chuyện về hành trình tham gia vào bộ phim. Được biết, bài báo này được phát hành vào hôm 27/2.

Tờ báo này dành 2 trang để vinh danh Ngô Thanh Vân

Bên cạnh những thành tựu trên màn ảnh quốc tế, Ngô Thanh Vân cũng không quên nhiệm vụ của bản thân với điện ảnh nước nhà. Năm 2017 là một năm thành công trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên của cô trong dự án Cô Ba Sài Gòn. Bộ phim tôn vinh nét đẹp của tà áo dài Việt Nam, những giá trị truyền thống cốt lõi của dân tộc đã nhận được những thành tích đáng nể tại đấu trường quốc tế khi Ngô Thanh Vân đem bộ phim đến tham dự LHP Quốc tế Busan. Tại quê nhà, phim cũng nhận được đánh giá cao từ phía hội đồng chuyên môn, các nghệ sĩ và đông đảo khán giả. 

Mới bước qua năm mới, Ngô Thanh Vân lại đem về niềm tự hào cho người hâm mộ và điện ảnh nước nhà

Hy vọng rằng, "đả nữ" Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục đem đến cho người yêu điện ảnh Việt Nam những bộ phim chất lượng, đồng thời đưa điện ảnh nước nhà vươn lên tầm cao mới.

Bài viết liên quan trên HayTv