22 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
Thể loại
Hành động

Ngô Thanh Vân bán Hai Phượng cho Netflix với giá 5 triệu đô?

Tin Tức
05:57 - 26.02.2019
Trả lời phỏng vấn về tin đồn bán thương hiệu Hai Phượng cho Netflix với giá 5 triệu đô. Ngô Thanh Vấn đã thực sự mở ra bộ mặt mới cho phim Việt?

Gần đây, trong tâm bão Hai Phượng đang liên tục công phá các rạp, công chúng lại thích thú khi nghe hai tin đồn làm “nức lòng” điện ảnh Việt đến từ chính Ngô Thanh Vân. Cô tiết lộ có thể Hai Phượng sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ và gián tiếp thừa nhận phi vụ mua lại Hai Phượng của ông vua Netflix với giá 5 triệu đô.

Chẳng cần lùm xùm bê bối, bằng nội dung, kỹ xảo và võ thuật mãn nhãn, Hai Phượng thực sự vẫn chiếm được tình yêu khiến khán giả phải móc hầu bao. Tuy nhiên để có thể được công chiếu tại Mỹ thì đương nhiên bộ phim cần đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Hollywood đồng nghĩa nếu điều đó diễn ra, Hai Phượng sẽ ghi tên mình vào lịch sử là bộ phim đầu tiên tiến ra thế giới, trên mảnh đất màu mỡ xứ Hoa Kỳ. Bộ phim được chính Ngô Thanh Vân nhượng cho đối tác công chiếu Arclight Films và Well Go USA .

Dự kiến khi ra mắt bộ phim sẽ có tên tiếng Anh là Furie và được công chiếu ngày 1/3 tới tại Mỹ, là bộ phim thương mại đầu tiên được phát hành tại Mỹ, cho khán giả Mỹ, trong tất cả các khung giờ Mỹ. Mặc cho nhiều người nói rằng bộ phim sẽ không thể đủ sức cạnh tranh với các phim Mỹ khác và sẽ chỉ phục vụ cho nhóm người Việt tại Mỹ mà thôi. Tuy vậy để vượt qua được kiểm duyệt cũng như tiêu chí điện ảnh khắt khe để công chiếu tại Hollywood cũng đã là xuất sắc và tự hào cho Hai Phượng. Hi vọng Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng như vậy làm bước đệm cho những cú nhảy sau của điện ảnh Việt.

Đồng thời, trong một cuộc phỏng vấn mới đây Ngô Thanh Vân khi được hỏi có hay không phi vụ triệu đô với gã khổng lồ Netflix, “đả nữ” tuy không trực tiếp trả lời đúng nhưng cách cô gián tiếp thể hiện sự vui mừng cũng như đã xác nhận rồi. Ngô Thanh Vân nói hiện tại cô chưa thể trả lời câu hỏi này vì phía đối tác đặc biệt là đối tác nước ngoài rất coi trọng sự bảo mật và chúng ta phải tôn trọng họ, tôn trọng thời điểm mà cả hai bên sẽ thỏa thuận công bố. Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ sớm trả lời câu hỏi này trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan trên HayTv