73 Bài viết
1 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
96%96%
Thể loại
Tâm lý - Lãng mạn

'Nghiệp báo' vẫn đeo đuổi Chi Pu khiến cô muốn tìm cái chết để giải thoát; Bình An muối mặt 'hẹn hò' 100 ngàn cũng không mang

Tin Tức
09:34 - 22.03.2019
Tiếp nối các diễn biến các tập trước, trong tập 34, An Chi may mắn được Nam Phong đãi một bữa trưa thịnh soạn. Tuy nhiên, khi thanh toán Nam Phong mới nhận ra anh không hề mang ví và phải mượn tiền An Chi.

Tập 34 của Mối Tình Đầu Của Tôi để lại khá nhiều tình tiết hài hước về chuyến công tác đầu đời của An Chi. Cũng chính vì lần đầu công tác nên có lẽ An Chi (Lan Ngọc) ngây thơ đã không phân biệt đâu là du lịch đâu là đi làm.

Trong khi Nam Phong (Bình An) vô cùng nghiêm túc, An Chi lại “quỡn” không ngừng. Tuy nhiên, lần này Nam Phong lại không tỏ ra gắt gỏng với An Chi. Trái lại, anh còn mời cô ăn những món hải sản đắt tiền. Vốn không dám ăn sang nhưng vì được chiêu đãi nên An Chi đã ra sức ăn no phủ phê.

Là chuyến đi công tác đầu tiên nên An Chi rất hào hứng.

Nam Phong mạnh tay chiêu đãi An Chi một bữa sang, cô hốt hoảng khi nhìn bảng giá.

Nhưng nhanh chóng "nhập tiệc" chè chén quên sầu.

Nhưng cô đã phải nhanh chóng hối hận khi phát hiện ra Nam Phong “ga lăng” đã bỏ quên ví tiền trên xe. Muối mặt vì không có tiền trả cho chủ quán, Nam Phong đề nghị để lại chiếc khăn mùi xoa “tiền triệu” để cầm đồ, khiến chủ quán càng tức giận.

Ga lăng là thế nhưng đến khi tính tiền Nam Phong mới phát hiện mình quên ví trên xe. Không còn cách nào khác anh chàng phải đặt lại chiếc khăn "tiền triệu".

Việc làm của Nam Phong khiến chủ quán càng thêm tức giận, An Chi đành "ra tay" gọi cứu trợ.

Đặc biệt, nhân vật chủ quán chính là diễn viên – người mẫu Xuân Lan thủ vai. Trái với hình ảnh của tổng biên tập Lala, Xuân Lan vào vai chủ quán Bé Nụ là một bà chủ bình dân, ăn nói cộc cằn, hung dữ và ăn mặc rất quê mùa. Từ một bà chủ vừa “điên” vừa đẹp, Xuân Lan đã biến hóa thành công khi vào vai chủ quán “ngon ơ”.

Trái với hình ảnh của tổng biên tập Lala, Xuân Lan vào vai chủ quán Bé Nụ là một bà chủ bình dân, ăn nói cộc cằn, hung dữ và ăn mặc rất quê mùa.

Trong khi An Chi hớn hở vi vu dạo biển cùng Nam Phong thì Hạ Linh (Chi Pu) chìm đắm “một bụng tâm sự”. Trước mộ mẹ, “quý cô sành điệu” nổi tiếng thay bồ như thay áo rơi lệ thú nhận: “Con đã dặn mình đừng quá tin vào tình yêu để rồi tìm đau khổ, đến mức mà tìm đến cái chết như một cách để giải thoát cho bản thân mình như mẹ. Con đã sống như thế nhưng mà bây giờ trái tim con không thể đi theo lý trí được nữa khi gặp được người khiến con tin rằng, trên thế gian này cũng có một người đàn ông mang trái tim với tình yêu đích thực. Mặc dù, con biết trái tim đó không thuộc về con nhưng mà con không thể dừng lại được”.

Hạ Linh khóc trước mộ mẹ, muốn tìm cái chết để giải thoát khỏi những vướng mắc tình yêu.

Trở lại với cặp đôi chính của bộ phim, những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ tiếp tục diễn ra? An Chi và Nam Phong sẽ làm gì để trả tiền? Chủ quán Bé Nụ sẽ giở những chiêu trò gì để lấy lại tiền?  Tất cả sẽ được bật mí vào tập 35 của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Vừa lừa bạn hôm trước, hôm sau Chi Pu bị 'nghiệp quật' phải chịu uất ức vì sợ bí mật động trời bị phát hiện

Cái chết nhiều bí ẩn của mỹ nhân trong vụ nữ diễn viên Vườn Sao Băng,ra đi rồi vẫn bị phá mộ

 

Bài viết liên quan trên HayTv