70 Bài viết
8 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%

Nghẹt thở với nụ hôn "cuồng nhiệt" của Kim Rae Won dành cho Shin Se Kyung

Tin Tức
08:36 - 04.01.2018
Kim Rae Won khiến các fan nữ phải "rạo rực" với nụ hôn cuồng nhiệt dành cho Shin Se Kyung trong tập 9 của bộ phim Black Kinght.

Tập 9 của bộ phim Black Knight (Hiệp Sĩ Đen) vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Ở tập này, nhiều bí mật tiếp tục được hé lộ, bên cạnh đó chuyện tình của 2 nhân vật chính cũng chính thức tiến thêm một bước.

Trong một sự kiện do công ty của Hae Ra (Shin Se Kyung) tổ chức, Soo Ho (Kim Rae Won) cũng góp mặt. Trước mặt các đồng nghiệp của Hae Ra, Soo Ho đã công khai khen ngợi tinh thần làm việc chăm chỉ, nhiệt tình của Hae Ra và nói rằng nếu Hae Ra không được xét duyệt trở thành nhân viên xuất sắc của tháng, anh sẽ chiêu mộ cô về công ty anh làm việc.

Soo Ho khen ngợi tinh thần làm việc của Hae Ra

Lúc Soo Ho nói những lời này, Hae Ra đang phải mặc bộ đồ hóa trang và nhảy múa mua vui cho các em nhỏ. Tuy nhiên cô nàng đã sớm để ý thấy Soo Ho xuất hiện và nghe lỏm được câu chuyện của anh với các đồng nghiệp. Thế nên khi Soo Ho ra về, Hae Ra (vẫn trong trang phục hóa trang) đã chạy tới và ôm chầm lấy anh. Ban đầu, Soo Ho khá bất ngờ cũng như ngạc nhiên, tuy nhiên, bằng linh cảm của một người đàn ông yêu, anh đã nhận ra Hae Ra chính là người đang núp dưới lớp vỏ hóa trang nặng nề kia.

Chú gấu Hae Ra

Soo Ho đã mang một bông hoa hồng tới tặng cho "chú gấu" vừa ôm anh khiến Hae Ra bất ngờ. Khi Soo Ho quay lưng bước đi, Hae Ra đã bỏ chiếc mũ hóa trang ra và nhìn theo anh. Đúng lúc ấy, Soo Ho quay lại và nói với cô rằng "Anh yêu em", đi kèm là đoạn nhạc nền lãng mạn khiến bao fans nữ phải ghen tỵ.

Hành động vô cùng trẻ con và đáng yêu của Soo Ho

Sau màn tỏ tình đáng yêu kia, cặp đôi Soo Ho - Hae Ra cũng đã có một nụ hôn cuồng nhiệt khiến bao người cảm thấy "nghẹt thở"

Nụ hôn cuồng nhiệt của Soo Ho và Hae Ra

Ngoài ra, cũng trong tập này, nhiều bí mật của các nhân vật được hé lộ. Cô nàng Sharon đã không thể đóng giả làm Soo Ho vì Soo Ho có một sức mạnh vô hình bảo vệ, đó chính là sức mạnh tình yêu của Boon Yi từ kiếp trước. Tập 9 cũng hé lộ một phần quá khứ của Sharon trước kia khi ở bên chủ tịch Park - thưở vẫn còn là một cậu bé giao báo nghèo khó. Nếu như quý bà Baek Hee là người gieo lời nguyền khiến cho Soo Ho luôn băng băng trên con đường lập nghiệp thì có lẽ chính Sharon là người đã gieo lời nguyền khiến cho chủ tịch Park luôn bất chấp tất cả để trở nên giàu có.

Tập 10 của bộ phim tiếp tục được phát sóng tối nay, ngày 4/1/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv