14 Bài viết
0 Theo dõi

Nghệ sĩ Anh Vũ 'có nhiều cái lạ lắm, quên trước quên sau' trong đêm diễn cuối cùng

Tin Tức
Các nghệ sĩ có mặt trong buổi biểu diễn cuối cùng của diễn viên Anh Vũ có những chia sẻ khi hay tin dữ.

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời sau một đêm diễn ngày 1/4 (theo giờ địa phương). Bạn bè, nghệ sĩ vô cùng bàng hoàng trước tin dữ này, mọi người đang đợi kết luận nguyên nhân sự ra đi của người anh, người đồng nghiệp từ phía cảnh sát Mỹ. Trước khi qua đời, Anh Vũ vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về đêm diễn ở Mỹ bên cạnh các nghệ sĩ như danh ca Hương Lan, Kha Ly, Minh Luân.

Bà bầu Thuý Uyển, người mời Anh Vũ sang Mỹ biểu diễn chia sẻ: "Nghệ sĩ Anh Vũ hôm qua 31/3 đã có mặt trong vở kịch "Hương Vị Tình Yêu". Em đã làm cho khán giả cười và vỗ tay từng chập với sự duyên dáng của em. Vậy mà, hôm nay em đã ra đi rất đột ngột". Một trong những nghệ sĩ có mặt trong show diễn cuối cùng này cùng Anh Vũ là Hồng Loan tiết lộ "Hôm qua, anh có nhiều cái lạ lắm. Ra sân khấu cười rần rần, bên trong hậu trường lo lắng vì anh cứ quên trước quên sau. Anh còn nói với tôi hôm nay mình tập tuồng ở đâu, hôm nay mình duyệt chương trình hả em".

Diễn viên Nhật Tinh Anh nói: "Thương anh Vũ quá, mới đây anh còn gọi em nói bệnh ung thư của anh tái phát, rồi anh em mình sắp đi diễn chung ở Seattle nữa. Anh hay tếu táo nói mình là “U dảnh” đọc ngược lại là Anh Vũ, luôn tự hào là yop hài đẹp trai nhất. Hôm qua nhìn hình anh đi diễn ở Mỹ thầm nghĩ anh nói bệnh ung thư tái phát nhưng sao anh vẫn khoẻ mạnh và tươi tắn quá, mừng cho anh, vậy mà, anh ngủ rồi ra đi nhẹ nhàng, mong anh có giấc ngủ bình yên".

Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Anh là con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có bảy anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Ngày bé, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê, 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Khi được phát hiện, bệnh của anh đã căn đến gan. 19 năm qua, anh chiến đấu với căn bệnh này với tinh thần lạc quan.

(MR.X, Theo HELINO)

XEM THÊM: 

Diễn viên hài Anh Vũ có bất thường gì về sức khỏe trước khi tử vong?

Tốn 900 triệu để đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về nước, NSND Hồng Vân và bạn bè kêu gọi khán giả giúp đỡ

Bài viết liên quan trên HayTv