72 Bài viết
7 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

“Ngày Không Còn Mẹ”: Món quà Giáng sinh dự đoán sẽ lấy đi nhiều nước mắt

Tin Tức
12:18 - 07.12.2017
Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả.

Ngày Không Còn Mẹ” (The Preparation) là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Cho Young-jun lấy đề tài là tình mẫu tử. Bộ phim mang đến một câu chuyện giản dị về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon (Goh Doo-shim đóng) và cậu con trai với tâm hồn trẻ thơ trong thân xác một người đàn ông lớn tuổi In-Gyu (Kim Sung-kyun đóng).

Câu chuyện giản dị về tình mẫu tử

In-gyu là một người phát triển chậm và mẹ của anh – Ae-soon, dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho Ae-soon trở thành một bà mẹ già luôn cằn nhằn và cực kì khó tính. Một ngày bình thường của bà Ae-soon bắt đầu bằng việc rầy la In-gyu. Ngày nào cũng vậy, bà lo cho In-gyu từ những việc rất đỗi đơn giản như đánh răng, cạo râu, thay quần áo, chuẩn bị bữa sáng… và giữa họ điều đó nghiễm nhiên trở thành “mặc định” chưa bao giờ thay đổi.

Ngày nào cũng vậy, bà lo cho In-gyu từ những việc rất đỗi đơn giản

Cho đến một ngày, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai ngơ ngác của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ đó khiến cho bà dồn gánh lo toan. Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới của con trai, bà Ae-soon bắt đầu lên kế hoạch huấn luyện In-Gyu – những điều tưởng như vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu.

Bà Ae-soon bắt đầu lên kế hoạch huấn luyện In-Gyu

Nam chính Kim Sung-kyun dù không phải một diễn viên đẹp trai, nhưng được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến rất nhiều, đặc biệt từ series đình đám “Reply” với diễn xuất duyên dáng và biểu đạt gương mặt cực kì hài hước.

Nam chính Kim Sung-kyun với diễn xuất duyên dáng

Còn nữ diễn viên gạo cội Goh Doo-shim không hề là gương mặt xa lạ chút nào khi sở hữu một gia tài vai diễn đồ sộ. Bà được công chúng gần đây biết đến với nhiều vai diễn mẹ và bà ngoại ở rất nhiều phim của xứ kim chi. Về khả năng diễn xuất, cặp mẹ con này là một lựa chọn hoàn hảo của đạo diễn Cho Young Jun.

Về khả năng diễn xuất, cặp mẹ con này là một lựa chọn hoàn hảo

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Park Chung Min, Yoo Sun, Kim Hee Jung, Shin Se Kyung...

Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác

Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả. Hãy cùng theo dõi bộ phim từ ngày 15/12/2017.

Bài viết liên quan trên HayTv