Ngày gì mà cả Củng Lợi và So Ji Sub đều cùng vướng phải mối duyên kì lạ với con số 17

Tin Tức
Ngày 17/5, không hẹn mà gặp, 2 cặp đôi công khai hẹn hò/kết hôn đều cách nhau 17 tuổi.

Vào ngày 17 tháng 5, trang tin News1 đưa tin So Ji Sub đang hẹn hò với nữ phóng viên Jo Eun Jung trẻ hơn anh 17 tuổi. So Ji Sub và Jo Eun Jung gặp nhau lần đầu tiên khi nam diễn viên đang trả lời phỏng vấn cho movie Và Em Sẽ Đến đóng cùng Son Ye Jin trong chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS vào tháng 3 năm 2018. Sau đó, họ gặp lại nhau thông qua một người quen và tiến triển mối quan hệ theo một cách rất tự nhiên .

Nam diễn viên So Ji Sub khiến dân tình đứng ngồi không yên khi xác nhận hẹn hò.

Một nguồn tin từ công ty 51K Entertainment của So Ji Sub đã xác nhận: “Đúng là So Ji Sub và Jo Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc.” Nguồn tin tiếp tục: “Chúng tôi không biết họ đã hẹn hò được bao lâu vì đó là đời tư của nghệ sĩ.”

Tại một vũ trụ song song khác mang tên Cannes, nữ minh tinh hàng đầu Hoa ngữ Củng Lợi cũng công khai sánh đôi cùng ông xã nhạc sĩ người Pháp 71 tuổi Jean-Michel Jarre. Diễn viên 54 tuổi hiếm khi tâm sự về chuyện tình với Jean-Michel Jarre. Theo tờ The Beijjing News, cô và Jean-Michel Jarre đã đăng ký kết hôn. Hai người bên nhau từ năm 2017.

Diễn viên 54 tuổi hiếm khi tâm sự về chuyện tình với Jean-Michel Jarre. Theo tờ The Beijjing News, cô và Jean-Michel Jarre đã đăng ký kết hôn. Hai người bên nhau từ năm 2017.

Jean-Michel Jarre năm nay 71 tuổi, là nhà soạn nhạc, biểu diễn, sản xuất và thu âm người Pháp. Ông là một trong những người tiên phong trong các thể loại nhạc điện tử. Năm 1977, ông được tạp chí People chọn là Nhân vật của năm. Jean-Michel Jarre nổi tiếng với các liveshow lớn, lượng khán giả đông. Tên của ông được đặt cho một tiểu hành tinh. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Củng Lợi. Cô từng kết hôn với doanh nhân Hoàng Hòa Tường, hai người ly dị năm 2009.

 

Bài viết liên quan trên HayTv