My 'sói' lột xác thành chị cả yếu đuối, xô nhẹ đã ngất trong 'Về Nhà Đi Con'

Tin Tức
02:58 - 03.04.2019
Trailer 13 phút nhưng chị My ngã sấp mặt tận 2 lần, 68 tập phim chị sẽ sống sao?

Về Nhà Đi Con là tác phẩm mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng các biên kịch: Khánh Hà, Thủy Tiên, Thu Trang - những biên kịch từng tạo nên các "bom tấn" phim truyền hình như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Ngày ấy mình đã yêu... Câu chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Khác với hình ảnh "ác nữ" quyết liệt trong Quỳnh Búp Bê, lần này Thu Quỳnh lột xác thành chị cả Thu Huệ hiền dịu, nhẫn nhịn trong Về nhà đi con. Tuy không làm gì nên nghiệp nhưng Huệ vẫn bị quật như thường. Cô lấy phải một gã chồng nghiện cờ bạc, bị hắn cướp cả kỷ vật của mẹ cống vào sòng đỏ đen. Trong lúc xô xát Huệ đã bị thương và phải nhập viện. Ở một phân đoạn trước đó, Huệ cũng bị xe đụng nhẹ qua và ngay lập tức bất tỉnh nhân sự, báo hiệu một nhân vật sức khoẻ lơ thơ như cái tên Huệ của chị vậy.

Nhân vật Thu Huệ liên tục vào viện - ngã trong trailer phim Về Nhà Đi Con

Nhân vật chị hai do Bảo Thanh thủ vai tên Anh Thư lại sắc sảo, toan tính nhất nhà. Anh Thư luôn mong muốn lấy được chồng giàu để phụng dưỡng bố. Trong một phân cảnh, Anh Thư bị 3 người phụ nữ đánh ghen vì nghi tán tỉnh chồng họ. Số phận sắp đặt khiến cô gặp chàng công tử nhà giàu do Quốc Trường thủ vai và ngay lập tức Anh Thư tìm mọi cách để giữ chặt con cá vàng này.  

Em út Ánh Dương do Bảo Hân thủ vai lại vô cùng nam tính, luôn trong trạng thái sẵn sàng đánh nhau với cả thế giới, từ đầu gấu cho đến anh rể cũng không thoát khỏi năm đấm của cô. Tuy nhiên dưới bề ngoài hoang dã ấy là một Ánh Dương ấm áp, yêu thương gia đình. Mọi cuộc ẩu đả của Ánh Dương đều nhằm bảo vệ hai người chị thân yêu của cô.

Ba chị em do Bảo Thanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh thủ vai 

Ngoài Thu Quỳnh, Bảo Thanh, khán giả còn có cơ hội gặp lại NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh với tạo hình, tính cách hoàn toàn mới. MC Tuấn Tú cũng góp mặt sau thời gian dài ở ẩn với vai diễn ông bố 36 tuổi nhưng đã có con trai 18 tuổi.

68 tập phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến từ ngày 8/4.

Xem thêm: 

Cha đẻ của ‘Mắt Biếc’ - Nguyễn Nhật Ánh đã hội ngộ cùng dàn diễn viên chính Ngạn và Hà Lan

Huy Khánh ngỡ ngàng với độ 'chịu chơi' của Lý Hải

Bài viết liên quan trên HayTv