85 Bài viết
0 Theo dõi

Muôn màu phim chiếu rạp tháng 3 - mâm cơm đủ cả siêu phẩm lẫn 'bom xịt'

Tin Tức
04:35 - 04.03.2019
Tháng 3 này cùng Hay.tv điểm mặt gọi tên những bộ phim sẽ làm bạn phải “rỗng” ví nhé.

1. Đại Úy Marvel

Bom tấn không thể bỏ qua trước thềm Avengers: End Game, phim không chỉ kể về cuộc đời của nữ siêu anh hùng mạnh nhất MCU mà còn mang đến after credit tiết lộ tình tiết của Avengers 4 đang được mong đợi từng ngày.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3

2. Us - Chúng Ta

Phim kinh dị tiếp theo sau Get Out của đạo diễn Jordan Peele. Câu chuyện kinh dị mới mẻ về góc khuất mà mỗi người cần phải đấu tranh, không chỉ đơn thuần là những màn hù dọa thót tim, phim còn được đầu tư những cảnh kinh bị đầy tính biểu tượng rất ớn lạnh cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn cast chắc chắn sẽ khiến bạn rùng mình.

Phim ra mắt vào ngày 22/3

3. Hạnh Phúc Của Mẹ

Bộ phim Việt Nam với sự đảm nhận và sản xuất của chính Cát Phượng. Sau drama Kiều Minh Tuấn - An Nguy, thì lần này Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn lại cùng tái hợp như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bộ phim được đánh giá khá tích cực bởi nội dung cảm động.

Bộ phim sẽ ra rạp vào 8/3

3. Chú Voi Biết Bay DUMBO

Chú voi với chiếc tai quạt của Disney có màn trở lại vô cùng xúc động. Đánh mạnh không chỉ vào các khán giả nhí, bộ phim còn mang lại những trải nghiệm tình cảm gia đình cực chân thật về tình mẹ, tình bạn theo mỗi bước chân của chú voi đáng yêu Dumbo.

Chú voi con Dumbo sẽ trốn ra rạp vào ngày 29/3

4. Cold Pursuit - Báo Thù

Vẫn là người đàn ông “số nhọ” nhất nhì màn ảnh Liam Neeson. Phim nào cũng gặp bất hạnh nếu không phải vợ con bị sát hại thì cũng là bắt cóc. Đặc biệt trong Cold Pursuit thì con của ông bị giết còn vợ thì bỏ đi.

Phim hiện đã khởi chiếu từ ngày 1/3

5. Đại Dịch Thây Ma

Với những ai đam mê thể loại phim kinh dị zombie cắn xé máu me thì Đại Dịch Thây Ma sẽ là lựa chọn khá ổn. Theo chân 2 cô gái trẻ Vivi và Eva trong khi làm nhiệm vụ đã mắc kẹt trong khu vực nguy hiểm, họ cần chiến đấu từng giây phút để nhanh chóng đến vùng an toàn.

Phim khởi chiếu từ ngày 1/ 3

6. Chị Mười Ba

Nghe có vẻ khá giống với Thập Tam Muội với cùng sự góp mặt của 2 vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Câu chuyện xoay quanh nhóm giang hồ mới xuất hiện ở Chợ Cũ - Hắc Hổ.

Phim sẽ ra rạp ngày 29/3

Bài viết liên quan trên HayTv