241 Bài viết
0 Theo dõi

Muốn học những bí kíp 'thả thính' cực mạnh? Thỉnh ngay sư phụ Diệu Nhi trong 'Vu Quy Đại Náo'!

Tin Tức
12:01 - 28.02.2019
Đi xem 'Vu Quy Đại Náo' chắc chắn bạn sẽ ghi lại được một 'nùi' tuyệt chiêu 'thả thính' cực chất từ Diệu Nhi.

Từng thề sẽ ế trọn đời, nhưng khi gặp được người trong mộng, Hiền không ngần ngại tấn công bằng hàng loạt câu thả thính cực mạnh. Dường như cô đã viết sẵn cả một cuốn từ điển thả thính cho riêng mình, chỉ chờ gặp “đúng người đúng thời điểm” thì sẽ liên tục tấn công. Không chỉ là những câu hỏi bóng gió xa xôi “Trời cũng đã đổ mưa, sao Tài còn chưa đổ em” hay "Hôm nay trời đẹp quá ha! Nhưng ngày đẹp nhất với em là ngày em và anh lãnh bằng khen Gia đình văn hoá”, Hiền còn “gài bẫy” Tài bằng những tình huống oái oăm như: “Sau này, anh gọi vợ anh là vợ yêu hay bà xã? / Bà xã! / Dạ, mình kêu em!”.

Phải nói rằng những màn thả thính bá đạo của Hiền khiến cho Tài chẳng biết phản ứng gì ngoài… “cạn lời”, còn khán giả thì được những tràng cười thả ga. Những câu thả thính của Hiền có thể không mới, nhưng vẫn mang lại tiếng cười và sự bất ngờ đầy thú vị qua diễn xuất duyên dáng của Diệu Nhi. Với riêng câu chuyện về quá trình cưa cẩm người trong mộng của Hiền, khán giả chắc hẳn đã thu lượm được không ít bí kíp tán tỉnh để áp dụng ngoài đời thực.

Có thể thấy rằng, Hiền được xây dựng không chỉ là nhân vật để gây hài trong Vu Quy Đại Náo, mà còn giúp đạo diễn gửi gắm rất nhiều thông điệp về tình yêu. Hiền là đại diện cho những thanh niên trẻ dám cương quyết phản đối chuyện mai mối ép duyên, và không ngần ngại thể hiện tình cảm được đối tượng và tìm mọi cách. Yêu và cưới người phù hợp với bản thân mình, chứ đừng vội vàng cưới theo sức ép của gia đình chính là thông điệp giản dị mà bộ phim muốn nhắn nhủ tới khán giả.

Vu Quy Đại Náo hiện đang công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Bài viết liên quan trên HayTv