100 Bài viết
1 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
83%83%

Mụn biết chuyển động, ma đi bộ chậm...phim kinh dị của đạo diễn 'The Shape Of Water' tung teaser gai người

Tin Tức
10:00 - 29.03.2019
Được chuyển thể từ tập truyện kinh dị cho trẻ em từ tác giả Alvin Schwartz, bộ phim 'Scary Stories to Tell in the Dark' (tạm dịch: Truyện Kể Lúc Tắt Đèn) mới đây đã tung một đoạn teaser 1 phút rưỡi ‘nhá hàng’ nhiều hình ảnh kinh dị. Phim được sản xuất bởi vị đạo diễn tài ba, chủ nhân tượng vàng Oscar: Guillermo del Toro.

Ra đời vào năm 1981 - 1991, bộ ba truyện kinh dị của Schwartz lấy cảm hứng từ những truyền thuyết địa phương lâu đời về những thực thể đáng sợ, từ những con ma cho đến cái chết, và thi thoảng là những con quái vật “bị hiểu nhầm” (chủ thể ưa thích trong phim của Guillermo). Cha đẻ của The Shape of Water sẽ đảm nhận vai trò biên kịch và nhà sản xuất. Đạo diễn phim là André Øvredal (The Autopsy of Jane Doe) - một cái tên cũng khá quen thuộc trong làng phim kinh dị.

Theo teaser, Scary Stories to Tell in the Dark sẽ lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ ở nước Mĩ mang tên Thung lũng Mill, khoảng thời gian năm 1968. Bộ phim xoay quanh một nhóm các thiếu niên trẻ, họ tình cờ biết đến cái tên Sarah Bellows - một cô gái từng bị hành hạ, tra tấn tại lâu đài của dòng họ, nay đã bị bỏ hoang. Những bạn trẻ này tìm thấy một cuốn sổ do chính Sarah viết về những trải nghiệm kinh hoàng mà cô từng trải qua và sau đó thì nhóm thiếu niên cũng gặp phải những điều ma quái tương tự.

Teaser đầy những tạo hình ma quái đáng sợ, như là ông bù nhìn này đây...Hoặc là vị 'tóc dài' teleport theo ánh đèn này!Tuy nhiên, 'rợn tóc gáy' nhất vẫn là phân cảnh với chiếc mụn biết chuyển động

Guillermo del Toro vốn không phải người được biết đến nhờ dòng phim kinh dị, ông nổi tiếng với những bối cảnh, tạo hình ma quái, đáng sợ khiến người khác không thể rời mắt, tuy nhiên, yếu tố kinh dị trong các phim trước đây của Guillermo đều được cài cắm một cách nhẹ nhàng, dừng ở mức bí ẩn, ma mị chứ không ám ảnh.

Đặc biệt, đã là fan của nam đạo diễn thì bạn sẽ luôn thấy trong phim của ông có những quái vật, sinh vật kỳ dị, nhưng tất cả đều có câu chuyện riêng, thay vì chỉ nhảy ra dọa khán giả. Một tác phẩm chuyển thể từ truyện của Alvin Schwartz với bàn tay của Del Toro nhào nặn, nhưng lại được đạo diễn bởi André Øvredal - một người đã “chắc tay” với thể loại kinh dị, chắc chắn sẽ có rất nhiều yếu tố để mong chờ.

Scary Stories to Tell In the Dark dự kiến công chiếu ngày 9/8/2019

Xem thêm: Netflix giới thiệu phim kinh dị đáng chú ý với sự góp mặt của ‘đả nữ’ Uma Thurman

Không chỉ 'Us' gây ám ảnh, những bộ phim về 'kẻ khác' trong chúng ta này cũng khiến bạn giật mình quay đầu nhìn lại

[CÕI ÂM] Khi phong cách kinh dị Thái Lan kết hợp với điện ảnh Myanmar, bạn sẽ phải bất ngờ!

Bài viết liên quan trên HayTv