Mọt phim Hoa ngữ phát cuồng với những cặp đôi màn ảnh cổ trang "kinh điển"

Tin Tức
12:21 - 30.03.2018
Phim cổ trang Hoa ngữ luôn chiếm được một vị thế vững chãi trong lòng các mọt phim, không những vậy, còn tạo ra những cặp đôi nhân vật khiến khán giả phải phát cuồng

1. Bộ Bộ Kinh Tâm: Mã Nhĩ Thái Nhược Hy - Tứ Gia

Nếu là một mọt phim Hoa ngữ, bạn chắc chắn không thể biết đến bộ phim kinh điển này. Bộ Bộ Kinh Tâm đem đến cho màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2011 một mối tình "khắc cốt ghi tâm", chan chứa nước mắt, day dứt lòng người giữa Mã Nhĩ Thái Nhược Hy và Tứ Gia do Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long thủ vai. Sự sắp đặt của số phận trớ trêu đã đưa Nhược Hy - Tứ Gia trở thành cặp đôi cổ trang được hàng vạn người yêu thích.

Cuộc tình chan chứa nước mắt trên màn ảnh chắp cánh cho kết thúc viên mãn ngoài đời thực của "Nhược Hy - Tứ Gia"

Xem chi tiết tại: https://hay.tv/phim/bo-bo-kinh-tam-id45023.html

2. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Bạch Thiển - Dạ Hoa

Cũng sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không biết đến bộ phim truyền hình ăn khách này. Sau khi bộ phim được lên sóng, cặp đôi diễn viên chính Dạ Hoa - Bạch Thiển cũng lập tức trở thành "couple" màn ảnh khiến dân tình điêu đứng trước từng cử chỉ, ánh mắt, tình yêu đậm sâu tha thiết giữa hai người. Diễn xuất nhập tâm của Triệu Hựu Đình cùng phong độ ổn định của nàng hoa đán Dương Mịch đã tạo nên cơn sốt Dạ Hoa - Bạch Thiển và được khán giả vô cùng yêu thích.

Bạch Thiển - Dạ Hoa tạo nên làn sóng yêu mến không ngừng nghỉ dành cho cặp đôi

Xem chi tiết tại: https://hay.tv/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-id44794.html

3. Thần Điêu Đại Hiệp: Tiểu Long Nữ - Dương Quá

Nói đến những cặp tình nhân màn ảnh khiến khán giả một thời mê đắm chắc chắn phải kể đến tác phẩm kinh điển của kinh điển mang tên Thần Điêu Đại Hiệp. Mối tình đậm sâu, chân thành giữa Cô Long và Quá Nhi đã tạo nên một cơn sốt mà dư âm còn vang vọng cho đến tận bây giờ. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng cặp đôi để lại ấn tượng tốt nhất với khán giả lại chỉ có phiên bản TVB của Lý Nhược Đồng - Cổ Thiên Lạc và phiên bản Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi.

Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản kinh điển năm 1995 của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng

Phiên bẩn 2006 của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh cũng rất được yêu thích

4. Khuynh Thế Hoàng Phi: Mã Phức Nhã - Lưu Liên Thành

Chắc chắn mọt phim nào cũng sẽ nhớ bộ phim đã khiến bạn phải bất chấp cơn buồn ngủ mà thức đêm để ngóng đợi từng tập phim được phát sóng. Vào vai diễn nàng công chúa lưu vong Mã Phức Nhã, Lâm Tâm Như đã khiến khán giả bao lần rơi nước mắt giữa đêm khuya, day dứt cho mối lương duyên đầy mâu thuẫn, muốn yêu nhưng lại không được yêu vì nợ nước thù nhà cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Đau khổ trên phim nhưng gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại có cuộc sống hạnh phúc ngoài đời thực

Xem chi tiết tại: https://hay.tv/phim/khuynh-the-hoang-phi-id45207.html

5. Cung Tỏa Tâm Ngọc: Lạc Tình Xuyên - Bát A Ca

Cung Tỏa Tâm Ngọc là một phiên bản truyền hình khác của Bộ Bộ Kinh Tâm. Sự thành công của bộ phim cùng diễn xuất xuất thần của Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đã khiến cho cặp đôi Lac Tình Xuyên - Bát A Ca trở thành "couple" khiến biết bao người say. Sự đáng yêu trong từng cử chỉ, cách thể hiện tình yêu của chàng Bát A Ca điển trai dành cho cô nàng Lạc Tình Xuyên lạc quan, yêu đời đã khiến trái tim biết bao khán giả tan chảy.

Một phiên bản khác của Bộ Bộ Kinh Tâm do Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong thủ vai cũng rất được yêu thích

6. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Phượng Cửu - Đông Hoa

Bên cạnh "couple" Bạch Thiển - Dạ Hoa, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn khiến các mọt phim phải đảo điên khi "sản sinh" thêm cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa. Sự đáng yêu, dũng cảm trong tình yêu của nàng tiểu tiên Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) dành cho Đế quân trong nóng ngoài lạnh (Cao Vỹ Quang) đã tạo nên phản ứng hóa học mạnh mẽ đối với hàng vạn trái tim khán giả theo dõi. Sự kết thúc của mối tình dang dở ban đầu khiến khán giả hụt hẫng nhưng lại chính là tiền đề để các mọt phim mong mỏi được nhìn thấy hai diễn viên tiếp tục thể hiện thành công hai vai diễn này khi chính thức "nên duyên" trong dự án Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sắp tới.

Xem chi tiết tại: https://hay.tv/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-id44794.html

Khán giả đang rất mong chờ vào cái kết viên mãn của Phượng Cửu - Đông Hoa trong dự án Chẩm Thượng Thư

Dẫu có những mối tình dang dở khiến người xem day dứt khôn nguôi nhưng những cặp đôi nhân vật trên vẫn tạo ra được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và nhận được làn sóng yêu mến từ đông đảo khán giả.

Bài viết liên quan trên HayTv