21 Bài viết
0 Theo dõi

Mới lộ diện một vài thí sinh, show thực tế Produce 48 đã gây xôn xao dư luận

Tin Tức
06:09 - 17.04.2018
Với sự thành công vang dội của 2 mùa Produce 101 trước đây, Produce 48 hứa hẹn sẽ gây hiệu ứng lớn, thậm chí có thể bùng nổ nhờ bởi sự có mặt của các thực tập sinh đến từ cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

Produce 101 là chương trình truyền hình thực tế ăn khách của Hàn Quốc do kênh Mnet sản xuất, dưới hình thức "show sống còn". 101 thực tập sinh tham gia chương trình sẽ phải vượt qua các thử thách loại trừ đa dạng để được chính thức ra mắt công chúng dưới danh nghĩa một nhóm nhạc gồm 11 thành viên.

2 mùa Produce 101 trước đây đã thành công vang dội, tạo ra 2 nhóm nhạc mới nổi tiếng

Tuy nhiên, khác với 2 mùa trước, lần này đơn vị sản xuất Mnet đổi tên chương trình thành Produce 48, với tổng số thực tập sinh tham gia là 96: 48 thực tập sinh Hàn Quốc và 48 thực tập sinh Nhật Bản. Theo thể lệ được công bố, các thực tập sinh sẽ cạnh tranh theo từng quốc gia để chọn ra 6 thành viên người Hàn và 6 thành viên người Nhật cho nhóm nhạc nữ mới. 12 cô gái chiến thắng sẽ hoạt động song song ở cả Hàn và Nhật trong vòng 2 năm 6 tháng.

Mặc dù cấu trúc chương trình và tương lai của nhóm nhạc nữ mới gây ra nhiều tranh cãi, cư dân mạng vẫn bày tỏ sự nôn nóng, hào hứng, xen lẫn hoang mang khi biết danh tính một số thực tập sinh sẽ tham gia mùa này.

Produce 48 là sản phẩm kết hợp giữa kênh Mnet và nhà sản xuất Akimoto Yasushi của nhóm nhạc AKB48 - girlgroup lẫy lừng tại Nhật Bản. Có lẽ vì lý do đó mà các thực tập sinh người Nhật đều nằm trong AKB48 hoặc các nhóm "chị em" của girlgroup siêu đông đảo này.

Miyawaki Sakura được dự đoán sẽ gây sốt trong chương trình

Tuy nhiên, điều mà các fan không thể ngờ đến là AKB48 lại cử đi những idol "máu mặt", vốn đã rất nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản, để cạnh tranh trong cuộc thi dành cho thực tập sinh tại Hàn Quốc. Có thể kể đến Kashiwagi Yuki - idol có kinh nghiệm hơn 10 năm, thậm chí đã có sự nghiệp solo khá ổn định, hoặc Matsui Jurina và Miyawaki Sakura - 2 thành viên thường cạnh tranh cho vị trí center tại cuộc tổng tuyển cử hàng năm của AKB48.

Không chịu kém cạnh Nhật Bản, dàn thực tập sinh Hàn Quốc được bật mí để "hút view" cho chương trình cũng gây chú ý. Chẳng hạn như Natty - cựu thực tập sinh công ty JYP, từng tham gia 2 show "sống còn" trước đó là SixteenIdol School. Cựu thực tập sinh YG Jinny Park - thành viên hụt của Blackpink - cũng được cho rằng sẽ tham gia. Ngoài ra, một số thí sinh bị loại từ những show nổi tiếng khác như Idol School và Produce 101 mùa 1 sẽ thử vận may thêm một lần nữa.

Natty là một gương mặt đáng chú ý phía Hàn Quốc

Bên cạnh dàn thí sinh có vẻ "khủng", các huấn luyện viên thanh nhạc và vũ đạo trong mùa mới cũng là những gương mặt quen thuộc, trình độ chuyên môn được đánh giá cao. Giọng ca chính nhóm F.T.Island - Lee Hong Ki và cựu thành viên nhóm Sistar - Soyu sẽ phụ trách thanh nhạc, rapper kỳ cựu Cheetah đảm nhiệm phần rap, 3 dancer nổi tiếng Bae Yoon Jeong, Choi Young Joon và May J Lee sẽ dạy nhảy.

Chương trình đang trong giai đoạn ghi hình, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bài viết liên quan trên HayTv