97 Bài viết
0 Theo dõi

Mới khởi đầu, 'Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ' đã gây sốt vì nam chính đẹp dữ thần

Tin Tức
05:07 - 04.04.2019
Mặc dù mới chỉ lên sóng 1 tập nhưng Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ đã tạo được cơn sốt rộng rãi nhận được sự ủng hộ không chỉ fan hâm mộ mà còn của nhiều ngôi sao. Trong đó nhan sắc của nam chính do Vu Mông Lung đóng mới là đề tài chính được nhiều người quan tâm.

Vu Mông Lung sinh năm 1988, được biết đến qua các tác phẩm như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký… Mặc dù đa số đều đảm nhận vai phụ nhưng Vu Mông Lung lại đặc biệt gây ấn tượng về ngoại hình cũng như diễn xuất. Đặc biệt trong Tam Sinh Tam Thế, vai diễn của Vu Mông Lung là một thượng thần, cần sự chín chắn, điềm đạm, đối với nam diễn viên mới chỉ 30 tuổi thì đây quả thực là một vai khó nhưng sự thật là Vu Mông Lung làm quá tốt vai diễn này. Đến mức nhắc đến Tam Sinh Tam Thế, không thể không liệt kê Vu Mông Lung vào hàng diễn viên gây ấn tượng nhất.

Vu Mông Lung sinh ra ở mảnh đất Tân Cương, nơi được biết đến với rất nhiều mỹ nhân đình đám như Đồng Lệ Á, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Nát Tra, Tưởng Hân… chính vì vậy xét về nhan sắc, Vũ Mông Lung không hề thua kém bất kỳ một nam tài tử nào. Thậm chí Vu Mông Lung còn được nhận xét là quá đẹp, không cần diễn xuất cũng đã đậm chất thư sinh rồi. Đó là lý do vì sao Vu Mông Lung lại rất phù hợp với vai Hứa Tiên trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ đến vậy.

Khác với các bạn diễn khác, có vẻ như Vu Mông Lung dường như được “đo ni đóng giày” với các vai của cổ trang nhiều hơn là hiện đại. Nét mặt thư sinh, điệm đạm rất thu hút là ưu điểm rất nổi bật của nam diễn viên 31 tuổi này.

Mỹ nam cổ trang này là những sao nam sở hữu lượng fan khủng của xứ Trung bên cạnh các cái tên mới như Hình Chiêu Lâm, La Vân Hy, Nhậm Gia Luân…May mắn thay là các vai diễn của Vu Mông Lung là dạng vai ít bị ngược nhất và có phần uy phong và được sủng ái nên khuôn mặt của anh hầu như đều làm “tròn vai”.

Đảm nhận vai diễn đã từng có quá nhiều tiền bối thành công, chắc chắn Vu Mông Lung cũng gặp không ít áp lực. Tuy nhiên chỉ mới ở khởi đầu của Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Vu Mông Lung đã gây ấn tượng bởi cách diễn xuất tự nhiên, không gượng gạo và được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hơn trong các phần tiếp theo của phim.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là câu chuyện về bạch xà Bạch Tố Trinh có duyên gặp gỡ với chàng thư sinh Hứa Tiên mang trong mình nguyên thần của Cửu Lạt Ma. Chính nhờ duyên định mệnh này, hai người đã dần nảy sinh tình cảm thế nhưng vẫn chưa thực sự biết thân phận của nhau. Liệu Hứa Tiên có biết được sự thật về thân phận của Bạch Xà Bạch Tố Trinh hay không? Liệu anh có tha thứ và chấp nhận tiếp tục yêu thương Bạch Tố Trinh hay không? Bản làm mới này có thực sự đi đúng bản gốc đã từng rất thành công vào năm 1992 hay không? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ trên iQiyi. 

 Xem thêm:

Sau hai năm xa cách, Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y 'nối lại nhân duyên' trong 'Tân Bạch nương tử truyền kỳ'

Vẻ điển trai của ông chú U40 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng ‘ăn đứt’ các tiểu thịt tươi thế hệ mới

'Chuyện Tình Paris': Giấc mộng tình yêu đẹp giữa thành phố hoa lệ đã qua đi 15 năm nhưng vẫn khiến fan xao xuyến

Bài viết liên quan trên HayTv