22 Bài viết
0 Theo dõi

Mewtwo xuất hiện trong ‘Detective Pikachu’ trailer 2 khiến fan sướng rên

Tin Tức
Choáng ngợp bởi những màn chiến đấu nảy lửa và hàng loạt những Pokemon mới mạnh mẽ có mà 'cute hột me' cũng có

Trong trailer 2 này chúng ta được tiết lộ thêm về chú Pikachu siêu bựa được Ryan Raynolds lồng tiếng, chú ta bị mất trí nhớ và đang trên đường tìm lại ký ức của mình. Manh mối duy nhất là nhân vật Harry Goodman, được dán trên mũ của chú. Harry Goodman là một thám tử nổi tiếng tại Ryme City (cũng bị mất tích). Thám tử Pikachu bắt cặp cùng chàng trai Tim Goodman (con trai của Harry Goodman cũng đang trên đường đi tìm cha mình) và từ đây cả hai có một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thấm đượm tình bạn siêu...bựa.

Tuy nhiên, khán giả sẽ chẳng mấy quan tâm đến nội dung lắm bởi màn trailer chơi lớn Detective Pikachu đã quá đã với những màn chiến đấu nảy lửa, sự xuất hiện của các Pokemon hùng mạnh như Charrizard, Flareon hay đàn ‘ếch kỳ diệu’ Bulbasaur cực dễ thương.

Nhưng ấn tượng nhất chính là màn xuất hiện của “mão nhị” Mewtwo, Pokemon quyền năng nhất mạnh mẽ nhất của thế hệ đầu tiên. Mewtwo là Pokemon nhân tạo được thiết kế dưới bàn tay của con người với một mục đích duy nhất là chiến đấu, sức mạnh của “mão nhị” là vô địch, cũng có người nói rằng “các nhà khoa học đã thành công khi tạo ra cho Mewtwo một thân thể nhưng lại thất bại khi trao cho nó một trái tim”. Mewtwo căm thù con người, vậy nên sự xuất hiện của Mewtwo từ đoạn trailer có thể thấy nó đang tàn phá thành phố, bắt con người phải suy nghĩ lại và có lẽ cặp đôi Tim Goodman cùng Pikachu sẽ phải hợp sức để giúp Mewtwo nguôi giận.

Cùng xem lại những Pokemon mới xuất hiện nào

Flareon một dạng tiến hóa từ Eevee, mà Eevee cũng là một Pokemon có quá khứ không mấy tốt đẹp với team Rocket, sau lưng nó còn có sự xuất hiện của Đấng sáng thế Arceus và Chúa tể không gian Palkia.

Thằn lằn bay Charrizard sử dụng Flamethrower

Đây là chú khỉ Aipom á

Pokemon giữ xương Cubone

Mewtwo quyền năng “ngầu lòi”

Bài viết liên quan trên HayTv