Meryl Streep gia nhập hội “những bà nội trợ lắm tiền” trong “Big Little Lies”

Tin Tức
10:04 - 25.01.2018
Bộ phim truyền hình “Big Little Lies” đang chuẩn bị cho phần thứ hai, cùng với đó là sự bổ sung vô cùng chất lượng.

Phần 2 của bộ phim từng giành giải Emmy và Quả Cầu Vàng sẽ chuẩn bị “đổ bộ” vào kinh đô điện ảnh Hollywood trong thời gian tới. Trước đó, vào tháng 12, HBO đã thông báo lịch trở lại của bộ phim này.

"Những người phụ nữ quyền lực" của bộ phim

Trong mùa thứ 2 này, Meryl Streep sẽ vào vai Mary Louise Wright - mẹ của Perry Wright (Alexander Skarsgård). Lo lắng về hạnh phúc của những đứa cháu sau cái chết của con trai, Mary Louise quyết định đến Monterey để chăm sóc chúng và tìm kiếm câu trả lời.

Meryl Streep tham gia sẽ giúp bộ phim tăng thêm sức nặng trong làng điện ảnh

Như vậy, nữ diễn viên gạo cội này sẽ đứng vào hàng ngũ cùng những tên tuổi đình đám khác như Nicole Kidman, Reese Witherspoon, Laura Dern, Zoe Kravitz Shailene Woodley. Họ sẽ cùng nhau giải mã bí ẩn đằng sau vụ án từ của phần 1.

Meryl Streep dường như là cái tên thu hút nhất lúc này, bởi với sự nghiệp diễn xuất đồ sộ của bà, nhà sản xuất của Big Little Lies không thể không mời Streep về làm việc cùng được. Một số nguồn tin của tranh Variety còn cho biết, Meryl Streep sẽ nhận được 800.000 USD cho mỗi tập phim phát hành.

Bộ phim "The Post" mới đây đã giúp bà có thêm một đề cử Oscar nữa

Trong một diễn biến khác, Streep đã nhận được đề cử Oscar cho vai diễn chính trong The Post của đạo diễn Steven Spielberg. Với sự đề cử này, bà đã phá kỷ lục của chính mình, đưa tổng số đề cử Oscar mà bà nhận được lên con số 21. Có thể kể đến vai diễn trong các bộ phim như The Deer Hunter, Kramer vs. Kramer, Silkwood The Devil Wears Prada. Bà đã giành được ba giải Oscar trong suốt sự nghiệp của mình. 

Bài viết liên quan trên HayTv