'Mẹ rồng' từ chối đóng '50 sắc thái' vì cảnh nóng

Tin Tức
Từng là ứng viên sáng giá vào vai cô nhà văn thích tra tấn nhưng Emilia Clarke đã từ chối vì cảnh nóng quá nhiều

Nhờ vai “Mẹ rồng” Daenerys Targaryen trong series Game of Thrones đình đám, Emilia Clarke nhanh chóng trở thành cái tên được các đạo diễn săn đón và vì thế cô trở thành ứng cử viên số 1 cho vai nữ chính của loạt phim Fifty Shades of Grey(50 sắc thái).

Thời điểm hiện tại khi đã có chỗ đứng vững chắc tại Hollywood, Emilia Clarke mới có dịp nhìn lại quá khứ, khi cô từ chối trở thành thành nàng Anastasia Steele của tỷ phú bạo dâm Christian Grey. Không hề hối tiếc, cô nói:

Đã khá lâu rồi kể từ lần cuối tôi khỏa thân hoàn toàn trên màn hình, trong Game of thrones phần 1. Những cảnh nhạy cảm đó khiến tôi khó chịu như rơi vào địa ngục. Tôi phát ốm và mệt mỏi vì phải làm chuyện đó cho vai diễn nên đã từ chối thẳng thừng lời mời từ phim Fifty Shades of Grey.

Tức là "không, không và không"

Thời điểm Game of thrones mới ra mắt, Emilia Clarke gặp không ít áp lực từ những cảnh nóng và cảnh khỏa thân. Cô trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận, họ không ngưng nói tới cô và như khiến cuộc đời cô gắn liền với cảnh nóng.

Hiện nay, series này đã kết thúc với phần 9 và Emilia cũng đang gặp vấn đề không hề nhỏ khi cái kết của “Mẹ Rồng” vẫn còn đang được tranh cãi quyết liệt. Bản thân Emilia cũng bất bình với cách xử lý của hai biên kịch Game of thrones vì đây vai diễn cô cống hiến cả tuổi thanh xuân cùng rất nhiều sức lực.

Bài viết liên quan trên HayTv