59 Bài viết
4 Theo dõi
Cả Một Đời Ân Oán

Mâu thuẫn đời trước chưa xong, tình tay ba đời sau đã lại xuất hiện trong "Cả một đời ân oán"

09:47 - 20.04.2018
Mối quan hệ tình cảm rắc rối giữa Dung - Đăng - Diệu - Phong còn chưa giải quyết xong, tình tay ba giữa Nguyên - Ngân - Bình đã sắp sửa bắt đầu.

Nối tiếp tập 35 Cả một đời ân oán, khi lẻn vào nhầm phòng Ngân (Hạ Anh) để trải ví cho Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) đã nhìn thấy một chiếc vòng tay vỏ sò. Anh chợt nhận ra Ngân chính là người bạn quan trọng thuở nhỏ của mình. Ngày trước, vì tìm chiếc vòng này cho Ngân, Bình đã ngã xuống bờ biển khiến Dung (Hồng Diễm) vô cùng tức giận. Cả hai đã cùng nói chuyện bên bờ biển, ôn lại kỷ niệm vô cùng vui vẻ. Và trước sự tần ngần của Bình về chiếc ví của Nguyên, Ngân đã quyết định giúp đỡ anh.

Bình và Ngân cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũ. Bình còn mời Ngân nếu rảnh, hãy đến nhà anh chơi.

Khi cả hai còn đang trò chuyện, Nguyên bỗng xuất hiện. Nhìn Ngân cạnh Bình, Nguyên tỏ thái độ gay gắt với Bình khiến Ngân bối rối. Ngân không hề biết mặc dù cô coi Nguyên là anh trai, nhưng Nguyên lại coi cô là người anh yêu.

Ngân giới thiệu với Bình Nguyên là anh trai cô. Có Nguyên, cô không hề lo sẽ bị ai ăn hiếp.

Nguyên khó chịu hỏi Bình vì sao trong giờ làm lại ra ngoài. Anh còn không quên cảnh cáo sếp của Bình nếu không biết quản lý thì nên chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên đúng như lời hứa, Ngân đã có cách rất thông minh để giúp Bình. Khi ngồi trên xe cùng Nguyên, cô đã khéo léo nhét chiếc ví vào khe ghế phụ. Khi cài dây an toàn cho Ngân, Nguyên đã thấy chiếc ví. Mặc dù vậy, anh vẫn chưa hết nghi ngờ Bình và bạn.

Nhờ Ngân, Bình có thể trả lại ví cho Nguyên êm thấm.

Vì là người tài trợ chính cho mái ấm tình thương, Đăng đã gọi Ngân đến để bàn về việc từ thiện. Đăng (Mạnh Trường) không quên khen ngợi Ngân cẩn thận, khéo léo. Nguyên thật an tâm khi có Ngân bên cạnh. Biết tâm ý của Đăng, Ngân cảm thấy có phần khó xử. Chưa tránh được Đăng, Nguyên đã hẹn Ngân ra ngoài nói những lời đường mật. Nguyên còn hứa hẹn sẽ không để ai chen vào mối quan hệ hai người khiến Ngân càng khó xử. Có lẽ vì thấy Ngân ngày một thân thiết với Bình, Nguyên phải nhanh tay làm công tác tư tưởng, khiến Ngân chỉ hướng ánh mắt về mình.

Dù ai cũng mong Ngân và Nguyên kết hôn, nhưng lòng Ngân lại không có hình bóng Nguyên.

Vậy là ân oán tình cảm không còn chỉ ở thế hệ Đăng – Dung – Phong – Diệu, mà đã sang cả thế hệ Bình – Ngân – Nguyên. Nếu Ngân thực sự thích Bình, mối thù tình cảm sẽ càng phức tạp khi một bí mật được tiết lộ. Người đàn ông chăm sóc cho Dung không phải chồng cô, mà chỉ là ân nhân cứu mạng. Khi được cấp cứu sau khi đuối nước, Dung phát hiện ra mình đã mang thai con của Đăng. Cô không nói cho ai biết mà một mình nuôi con suốt 20 năm. Vậy là giờ đây, một mối tình tay ba oan trái sẽ diễn ra, khi con trai của chồng cũ và con trai cô đều cùng yêu một người con gái.

Sau 20 năm yên ả, sóng gió sẽ lại lần nữa nổi lên trong cuộc đời Dung.

Sự bức tực khi Ngân ngày càng thân thiết với Bình của Nguyên còn bộc lộ rõ ràng khi biết tin Ngân tự ý bỏ thành phố, còn Bình cũng mất tích theo. Thực chất Ngân đến mái ấm tình thương để xem xét công việc. Tại đây Ngân đã ân cần mang nước đến cho Bình. Nguyên vì bực tức đã trút giận lên đối tác quen thuộc của công ty, khiến họ tức giận bỏ về, không hợp tác với Vũ gia. Không chỉ vậy, Nguyên còn mắng quản lý Bình một trận khi không biết quản lý nhân viên.

Nguyên vì tức giận mà trút giận lên rất nhiều người. Vì tính cách trẻ con của mình, Nguyên đã khiến đối tác quen thuộc của công ty bỏ về.

Cả một đời ân oán được chiếu vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv