494 Bài viết
0 Theo dõi

'Mắt Biếc' nhá hàng bối cảnh đẹp đúng chuẩn vintage khiến fan xao xuyến

Tin Tức
Vừa đóng máy, bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đã tung những hình ảnh đầu tiên, cho thấy bối cảnh phim vào thập niên 60, 70 khi được quay tại Huế và Quảng Nam.

Vừa đóng máy, bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đã tung những hình ảnh đầu tiên, cho thấy bối cảnh phim vào thập niên 60, 70 khi được quay tại Huế và Quảng Nam. Từng thành công với việc tái hiện khung cảnh thiên nhiên đẹp như mơ trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, không khó để nhận ra cái tên Victor Vũ được nhiều khán giả Việt đặt niềm tin.

Đạo diễn Victor Vũ thể hiện rõ quyết tâm khi tiếp tục chuyển thể tác phẩm đình đám của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: “Đưa khán giả quay ngược thời gian, trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đầy chất thơ, có thể làm rung động tâm hồn mọi thế hệ." Điều này đòi hỏi bối cảnh và ánh sáng phải cực kỳ công phu, tinh tế để tái hiện được chân thật cái không gian và tinh thần của Mắt Biếc đã được Nguyễn Nhật Ánh mô tả nên thơ, tuyệt đẹp.

Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim vừa đóng máy. Những hình ảnh đầu tiên được tung ra, khơi gợi trí tò mò, liệu Mắt Biếc khi thoát khỏi những trang sách sẽ hiện ra thế nào đây?

Mắt Biếc là dự án điện ảnh được chuyển thể từ chuyện tình đẹp nhất và buồn nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim có sự tham gia của Nguyễn Trúc Anh trong vai Hà Lan và Trần Nghĩa với vai Ngạn.

Bài viết liên quan trên HayTv