Mâm xôi vàng 2018: Transformers, 50 Sắc thái, The Mummy dẫn đầu danh sách những phim tệ nhất năm

Tin Tức
11:07 - 23.01.2018
Được thành lập để “vinh danh” những bộ phim dở nhất của năm, giải Mâm xôi vàng (Golden Rasberry Awards) đã trở thành một trong những lễ trao giải được trông đợi nhất mỗi năm. Hãy đi sâu hơn vào bài viết để xem những cái tên nào đang được xướng tên trong năm nay.

Ở hạng mục những bộ phim tệ nhất năm, những cái tên được đề cử năm nay không gây ra quá nhiều tranh cãi bởi lẽ đau đơn thay, việc những bô phim ấy có tên trong danh sách được cho là điều hiển nhiên. Dù vậy vẫn có một vài bất ngờ ở hạng mục diễn viên tệ nhất năm.

Đầu tiên là Transformers: The Last Knight dẫn đầu hạng mục với 9 đề cử, bao gồm cả đề cử Diễn viên tệ nhất dành cho Mark Wahlberg, Diễn viên phụ tệ nhất cho Athony HopkinsJosh Duhamel. Theo ngay sát phía sau là 50 Sắc thái: Đen với 8 đề cử với 2 cái tên được xướng lên là 2 diễn viên chính: Dakota Johnson cùng với Jamie Dornan. The Mummy đứng ngay thứ 3, nhận về cho mình 7 đề cử. Rất tiếc cho Tom Cruise.

Những cái tên tiêu biểu của giải Mâm xôi vàng 2018.

Việc những bộ phim kể trên dẫn đầu bảng xếp hạng có thể không đem lại nhiều bất ngờ. Tuy nhiên những cái tên được đề cập trong danh sách Nữ diễn viên tệ nhất lại gây ra cú sốc khá lớn. Cả Jennifer Lawrence (phim mother!) và Emma Watson (phim The Circle) đều có tên mặc dù cả hai đã có màn trình diễn được khán giả đánh giá dù không quá nổi bật nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Emma Watson (trái) cũng không thể tránh khỏi việc bị nêu tên.

Thậm chí là cả Jennifer Lawrence.

Lễ trao giải Mâm xôi vàng sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 3, khán giả không mong đợi rằng Lễ trao giải sẽ diễn ra hoành tráng, điều đáng chú ý là liệu những nghệ sĩ tên tuổi có xuất hiện để bước lên bục nhận “giải thưởng” của mình không.

Bài viết liên quan trên HayTv