Nếu Còn Có Ngày Mai (VN)

Mặc Quân “thả thính”, Duyên vẫn không dám tiến đến với người mình yêu

02:40 - 10.04.2018
Mặc dù năm lần bảy lượt bày tỏ muốn chăm sóc cho Duyên cả đời nhưng Duyên vẫn không dám tiến đến với Quân. Phần vì mất niềm tin vào đàn ông, phần vì hoàn cảnh éo le của bản thân đã ngăn cảm tình cảm của cô dành cho Quân.

Xuyên suốt những tập phim Nếu còn có ngày mai, cuộc sống của Duyên luôn bất hạnh, nhưng Quân (Quang Tuấn) không hề xem thường Duyên (Bella Mai) mà luôn một lòng yêu và âm thầm bảo vệ cô. Không chỉ vậy, Quân cũng thường xuyên gợi ý về một tương lai tốt đẹp sau khi lập gia đình nhưng Duyên sợ hãi và không dám mơ tưởng tới hôn nhân.

Quân gợi ý về một tương lai tốt đẹp cùng Duyên.

Vì trăm mối lo toan, Duyên không dám tiến đến với Quân. Mặc dù được dì Năm ủng hộ nhưng Duyên vẫn khéo léo từ chối. Khao khát được yêu thương và hoàn cảnh nghiệt ngã hiện tại của Duyên khiến cô đau lòng. Đã bao đêm cô suy nghĩ và bật khóc nức nở.

Quân mong Duyên hãy tin tưởng ở anh, nhưng Duyên vẫn chưa dám mở lòng mình.

Duyên bật khóc nức nở khi nghĩ đến số phận mình.

Về phần Ngọc (Sam), cô không ngờ rằng công sức thân cận mẹ Quân cùng tình cảm mình dành cho anh đều đổ sông đổ biển. Quân không hề yêu Ngọc mà đem lòng trao cho Duyên. Biết tin con gái mình thân thiết Quân, bà Sáng (Thân Thúy Hà) cấm đoán Ngọc. Bà luôn muốn con gái lấy chồng giàu có, nếu còn qua lại với Quân, điều tiếng về Ngọc sẽ ngày càng đồn xa.

Để trấn an mẹ, Ngọc nói dối là mình coi Quân chỉ như anh trai.

Vì muốn Ngọc có cuộc sống sung sướng, bà Sáng không ngại đầu tư, cho Ngọc lên thị xã học may vá để kiếm chồng. Còn Duyên thì ngày ngày lao động quần quật. Mặc dù Ngọc đối xử tốt với cô nhưng Duyên vẫn không ngừng tủi thân.

Lên thị xã học may được vài hôm, vẻ xinh đẹp, trong sáng của Ngọc đã chinh phục được chàng công tử giàu có Minh (Quốc Trường). Hình ảnh Ngọc luống cuống khi bị kim đâm đã in sâu vào tim Minh, khiến anh nhung nhớ từng ngày.

Chàng công tử Minh đau lòng khi thấy Ngọc bị kim đâm vào tay.

Chứng kiến cảnh con chung, con riêng đầy oan nghiệt giữa Duyên và Ngọc, ông Hai Dần (Quốc Cường) chỉ biết bất lực. Cộng thêm số nợ bạc ngày càng lớn khiến ông luôn manh nhe ý định cắm sổ đỏ để thoát nợ. Sợ hãi trước bản thân mình, ông Hai Dần chỉ biết ra mộ vợ mà khóc nức nở. 

Ông Hai Dần bật khóc nức nở trước mộ vợ.

Nếu Còn Có Ngày Mai lên sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv