Mặc chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Tôi mặc vậy là chuyện bình thường`

Tin Tức
01:54 - 20.05.2019
Ngọc Trinh chia sẻ cô cũng được khá nhiều người chú ý ngay cả khi xuất hiện tại thềm khách sạn.
Sau khi xuất hiện với bộ đồ xuyên thấu hở hang, Ngọc Trinh hiện đang là từ khóa hot nhất MXH và không chỉ ở Việt Nam mà ở Trung Quốc, cô cũng thành tâm điểm chú ý. Phần nhiều đều tranh cãi về bộ đồ thiết kế "mặc như không mặc" này. Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight làm lu mờ hàng loạt các mỹ nhân mặc lố hay ăn mặc lồng lộn trước đó. 
 
Thậm chí nhiều fan Trung Quốc còn gọi Ngọc Trinh là hot girl mạng, một số khác thì cho rằng bộ đồ này có phần hơi giống với chiếc váy siêu sexy của Bella Hagid năm ngoái. Nhiều người còn gọi cô là "Nhện tinh" của Tây Du Ký. 
 
Một tài khoản có tên  Fashion Models viết lời bình luận về Ngọc Trinh: "Thảm đỏ Cannes một lần nữa xuất hiện một minh tinh bạo gan khoe da thịt. Người này được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" - Đặng Ngọc Trinh. Cô gái này lại muốn mặc nội y lên thảm đỏ sao??".
 
 
Liên quan đến vấn đề này, Ngọc Trinh đã có chia sẻ với báo Trí thức trẻ như sau: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".
 
 
Có thể thấy hiện Ngọc Trinh không hề bị ảnh hưởng bởi nhiều lời nhận xét có phần khiếm nhã, cô cho rằng bản thân là người mẫu, đây cũng không phải lần đầu diện những bộ đồ táo bạo vì vậy mọi thứ đều "hết sức bình thường". 
 
Lần đầu dự liên hoan phim nổi tiếng thế giới, Ngọc Trinh cho biết cô chọn đồ nhà thiết kế trong nước hơn là mua hàng hiệu vì có thể lên ý tưởng và chỉnh sửa theo ý thích. Êkíp của Ngọc Trinh chia sẻ bộ váy giúp người đẹp gây chú ý với các ống kính trên thảm đỏ.
 

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện tại thảm đỏ Cannes và khẳng định bản thân mình được khá nhiều phóng viên săn đón ngay từ khi bước chân ra ngoài khách sạn.


Bài viết liên quan trên HayTv