59 Bài viết
4 Theo dõi

Lưu Bình cùng Phục Thọ tính chuyện sinh con. Tư Mã Ý cũng không kém cạnh, cầu hôn luôn Đường Anh

11:59 - 18.04.2018
Có vẻ tình cảm của hai cặp đôi chính trong phim ngày càng tiến triển. Không trốn tránh tình cảm nữa, Phục Thọ và Lưu Bình đã hạnh phúc tính chuyện sinh con. Tư Mã Ý tìm thấy Đường Anh thì đề nghị cô làm thê tử của mình luôn.

Trong tập 22-24 Tam quốc cơ mật, dù Đặng Triển là người đồng ý giữ bí mật thân phận cho Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) nhưng không được bao lâu lại chết thảm. Tào Phi vì hấp tấp muốn biết cách liên hệ với Quách Gia nên đã gây chiến, giết đại phu của Đặng Triển. Lưu Bình nghe tin đến cứu Tào Phi. Đặng Triển đã hy sinh trong lúc ngăn cản truy binh.

Lưu Bình dẫn theo Phục Thọ (Vạn Thiến) cùng Tào Phi đến Nghiệp Thành.Tuy nhiên khi tháo chạy, vì không mang ngân lượng bên mình, Lưu Bình và Phục Thọ không thuê được nhà trọ. May mắn thay một viên quan của Viên Thiệu tinh mắt, biết Lưu Mình là nhân vật quan trọng nên đã mời họ đến nhà ông.

Sống ở Nghiệp Thành, tình cảm của Phục Thọ và Lưu Bình đã nhanh chóng tiến triển. Không chỉ cùng nhau dạo phố, cả hai còn tính đến cả chuyện sinh con, dạy con cái sau này.

Vì đến Nghiệp Thành gặp Đường Anh (Đổng Khiết), chả mấy mà Tư Mã Ý đã tìm ra Lưu Bình. Tuy nhiên Ý vẫn còn giận chuyện Lưu Bình tự ý hành động, bèn lừa Lưu Bình vào nhà lao, mắng một trận rồi mới ngồi xuống bàn chính sự. Hai người nếu muốn khôi phục Hán Thất, phải tìm ra danh sách những kẻ đầu quân cho Viên Thiệu.

Tuy nhiên vì gặp lại Tư Mã Ý, Lưu Bình quên luôn lời hứa nấu cơm cho Phục Thọ. Hết ghen với con gái Tào Tháo, giờ Phục Thọ lại ghen với Tư Mã Ý. Tất cả cũng chỉ vì ở cạnh hai người này, Lưu Bình cười vô tư hơn khi đi cạnh Phục Thọ. Sự giận dỗi của Phục Thọ khiến cô quên luôn mới chiều nay còn cùng Lưu Bình bàn tính chuyện sinh con.

Sau khi từ biệt Lưu Bình, Tư Mã Ý đã lẻn vào nơi giam giữ Đường Anh để gặp lại nàng. Tại đây, Ý đã ngỏ lời với Đường Anh, mong cô sẽ trở thành thê tử của mình. Cứu Đường Anh, giúp Lưu Bình, chả mấy mà Đường Anh sẽ thực sự trở thành vợ của Tư Mã Ý. 

Tam quốc cơ mật hiện được chiếu vào thứ 3,4,5 hàng tuần trên trang Tencent và được Việt hóa 6 tập một tuần trên các trang phim trực tuyến. 

Bài viết liên quan trên HayTv