85 Bài viết
0 Theo dõi

'Lộc Đỉnh Ký' làm lại, nhìn Vi Tiểu Bảo ‘mặt quắt tai dơi’ có...tiểu nhân quá không?

Tin Tức
10:35 - 07.04.2019
2019 là một năm của Kim Dung khi có tới ba tác phẩm được làm lại liên tiếp là 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký', 'Thiên Long Bát Bộ' và sắp tới chính là 'Lộc Đỉnh Ký'.

Chưa cần biết bản làm lại hay dở ra sao, nội dung thêm thắt thế nào chỉ cần biết đó là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung thì chắc chắn sẽ “hái ra tiền”.

Tuy nhiên cũng chưa cần biết phim sẽ thay đổi gì và thời gian chiếu bao giờ, cái mà khán giả đang cực kỳ quan tâm đó chính là tạo hình của nhân vật mà trung tâm của cơn bão thì còn ai vào đây ngoài Vi Tiểu Bảo.

Xem Thêm: Chu Chỉ Nhược bị cưỡng hiếp khiến khán giả kêu gào Tân ỷ Thiên sai nguyên tác

Khác với Trương Vệ Kiện hóm hỉnh, dễ thương, Huỳnh Hiểu Minh mặt “gợi đòn” hay “bựa” của Châu Tinh Trì. Vi Tiểu Bảo  2019 của Trương Nhất Sơn bị nhận xét là “tiểu nhân” vì quả thực khuôn dung của anh chàng nhỏ thó, trên gương mặt ánh lên vẻ lươn lẹo “mặt quắt tai dơi” hơn là một gã đàn ông nhanh mồm nhanh miệng, dẻo mỏ và đẹp trai khiến 7 cô nương chết vì...thèm.

Xem Thêm: Châu Tinh Trì và Chân Tử Đan, ai mạnh hơn?

Lộc Đỉnh Ký không phải một tiểu thuyết anh hùng như thường lệ, không kể về Tiêu Phong đầu đội trời chân đạp đất, Lệnh Hồ Xung quân tử, khí khái mà cũng chẳng có Dương Quá cô khổ một thân luyện thế thành tài.

Đây là câu chuyện về gã đàn ông sinh trưởng trong điếm quán, hắn học được những câu chửi đốn mạt nơi cửa miệng của mấy gã đàn ông đến kiếm thú vui chơi, thái độ lả lơi, vụng trộm và bất cần thì như kỹ nữ.

Biến cố khiến Vi Tiểu Bảo đến kinh thành và từ đây đời hắn tên tiên như “Xuân tóc đỏ” liên tiếp gặp may. Thậm chí còn được làm sủng thần bên cạnh Hoàng đế, đường chủ Thiên Địa Hội, người sở hữu 42 chương kinh và quan trọng nhất hắn chính là người đàn ông có số hưởng nhất loạt tiểu thuyết khi cùng lúc có 7 người vợ, 7 người nương tử nguyện vì hắn sống chết.

Chính là vì Tiểu Bảo đẹp mã nhưng cái khiến gã đánh đổ 7 trái tim chẳng gì khác hơn ngoài cái miệng.

Xem Thêm: Những nữ nhân võ công cao cường nhất loạt tiểu thuyết Kim Dung

Vậy nên việc tuyển chọn diễn viên cho vai này cũng yêu cầu sự khác biệt hơn những vai anh hùng thường thấy. Vì cơ bản Tiểu Bảo không có gì ngoài cái miệng còn sự thực võ nghệ của hắn rất tồi. Nếu Vương Ngữ Yên mà sống cùng thời chắc còn đánh thắng hắn.

Thế nhưng ngoại hình của Trương Nhất Sơn thì lại không được như kỳ vọng của khán giả. Gầy gò, nhỏ thó và khuôn mặt xét thẳng ra là hợp với những vai tiểu nhân, bỉ ổi hơn, chẳng hiểu dụng ý của đạo diễn là gì khi chọn anh cho vai diễn Tiểu Bảo. Vậy nên chúng ta chỉ có thể trông chờ vào diễn xuất của anh chàng mong sao bù đắp lại.

Bên cạnh đó 7 cô vợ của chàng Vi cũng là tiêu điểm của sự tò mò, nhiều khán giả đặt câu hỏi về nhan sắc của các nàng thê và tạo hình nhân vật khi đứng cạnh chàng thái giám đào hoa.

Mộc Kiếm Bình - Mộc Quận chúa, Song Nhi, Phương Di và nhất là Kiến Ninh công chúa, em gái của Hoàng đế, người võ nghệ lẫn sinh lý đều thuộc hàng...khủng.

Hiện tại chưa có ngày chiếu chính thức của bộ phim.

Bài viết liên quan trên HayTv