Liệu ác nhân nào sẽ “sát cánh” cùng Thanos trong cuộc chiến vô cực?

Tin Tức
11:02 - 31.01.2018
Một bộ phận fan hâm mộ dự đoán rằng, ngoài đội quân Black Order, thì Thanos sẽ tìm cách chiêu mộ kẻ thù cũ của các siêu anh hùng về phe mình để tham gia vào cuộc chiến sống còn.

Điều này nghe có vẻ phi lý, nhưng không phải là không thể xảy ra. Vì với quyền năng và sức mạnh trong tay, Thanos hoàn toàn có thể dễ dàng lôi kéo đồng minh, hoặc “phù phép” giúp “cải tử hoàn sinh” những vai phản diện đã bị tiêu diệt.

Vậy nếu điều đó thành sự thật, ai sẽ được Thanos đưa vào danh sách chờ đây?

1, Ultron (James Spader)

Ultron cùng với binh đoàn robot của hắn ta sẽ khiến cuộc chiến thêm gay cấn

Ultron đã bị biệt đội Avengers đánh bại trong Avengers: Age of Ultron. Trí tuệ nhân tạo do Tony Stark tạo nên với mục đích tốt đẹp, nhưng rốt cuộc trở nên nổi loạn và khiến trái đất lao đao. Để hồi sinh Ultron là không khó, nhất là nếu Thanos nắm trong tay Mind Stone - hòn đá vô cực đang nằm trên trán của Vision (Paul Bettany). Binh đoàn người máy của gã hẳn sẽ là sự bổ sung đáng kể cho tham vọng thống trị của Thanos.

2, Kaecilius (Mads Mikkelsen)

Một đối thủ xứng tầm với Doctor Strange

Trong Doctor Strange (2016), Kaecilius là kẻ gieo rắc tai ương khi theo đuổi niềm tin rằng con người nên quy phục quỷ Dormammu và trở thành nô lệ của thời gian. Gã khá thú vị và là đối thủ xứng tầm dành cho vị pháp sư Stephen Strange. Nếu chấp nhận nằm dưới trướng Thanos, Kaecilius chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều khó khăn cho trận chiến của các siêu anh hùng.

3, Hela (Cate Blanchett)

Hela liệu có tái xuất trong "Trận chiến vô cực"?

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel, Thanos yêu đắm đuối Tử thần (Death). Trên màn ảnh, ở Thor: Ragnarok, Hela được nhắc tới là “Nữ thần của cái chết”. Do đó, một bộ phận fan tin rằng cô chị gái của Thor và Loki rất có thể sẽ sớm trở lại trong Avengers: Infinity War với vai trò mới, dù đã bị quỷ lửa Surtur tiêu diệt.

4, Red Skull (Hugo Weaving)

Khả năng Red Skull quay trở lại là khá thấp vì hắn ta không có năng lực gì đặc biệt

Đây là kẻ thù truyền kiếp của Captain America trong nguyên tác truyện tranh, và gã từng xuất hiện trong tập phim Captain America: The First Avenger. Tuy bị khối Tesseract hút sang chiều không gian khác, song cơ hội để Red Skull trở lại là rất lớn, nhất là khi hắn được đông đảo độc giả truyện tranh Marvel hâm mộ. Nhưng mặt khác, đây vẫn là một dấu hỏi lớn, vì Hugo Weaving từng có lần chia sẻ ông không muốn sắm vai phản diện nào nữa sau Captain America: The First Avenger.

5, Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson)

Nếu anh chàng quay trở lại và đầu quân cho Thanos, đây sẽ là cuộc hội ngộ gia đình đáng xem nhất

Quicksilver thực tế là thành viên của đội Avengers trong tập Avengers: Age of Ultron, và được giới thiệu cùng cô em gái Scarlet Witch (Elizabeth Olsen). Song, ở cuối trận chiến với trí tuệ nhân tạo Ultron, anh đã hy sinh và gây ra nhiều tiếc nuối cho khán giả trong suốt ba năm qua. Hồi sinh Quicksilver và để anh bị Thanos thao túng chắc chắn là nước đi táo bạo nhưng hợp lý dành cho MCU. Bên cạnh việc nhân vật này mới có ít đất diễn, thì mạch truyện Scarlet Witch đau buồn vì cái chết của anh trai chưa bao giờ được đào sâu, và điều đó có thể khiến năng lực của cô trỗi dậy mạnh mẽ hơn nữa.

Bài viết liên quan trên HayTv