Lí do trở thành “nam phụ quốc dân” của Ngô Bách Tùng trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần”

Tin Tức
10:32 - 01.12.2017
Diễn viên phụ trong mọi bộ phim xuất hiện vốn là sự sắp đặt để làm chất xúc tác cho cặp nam – nữ chính và Ngô Bách Tùng cũng vậy. “Nam phụ quốc dân” Ngô Bách Tùng không thuộc về Trần Tiểu Hy mà thuộc về khán giả

Bộ phim về đề tài thanh xuân vườn trường thời gian gần đây đã tạo thành một cơn sốt và một trong số đó phải kể đến cuộc tình Giang Thần – Tiểu Hy – Bách Tùng trong Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Cuộc khẩu chiến để tìm ra người mà trái tim của nữ chính Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) thuộc về chưa bao giờ hết hot. Nhưng có nói nữa nói mãi thì Tiểu Hy cũng chỉ thuộc về Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) mà thôi, còn Bách Tùng (Cao Bách Tùng) thì mãi vẫn là “nam phụ quốc dân” trong tim fan.

Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình)

Cùng Hay.TV điểm lại những lí do trở thành “nam phụ quốc dân” của Ngô Bách Tùng nhé!

1. “Bad boy” yêu thể thao ghét sách vở

Ngô Bách Tùng từ khi xuất hiện đã được đạo diễn và biên kịch “dán nhãn” chuẩn “bad boy” với ngoại hình cao ráo, điển trai, khỏe khoắn với làn da rám nắng, yêu thể thao và cực kì ghét học hành. Với 7 lần vô địch giải bơi trẻ toàn quốc, Ngô Bách Tùng chuyển đến lớp Tiểu Hy với thân phận của một học sinh năng khiếu, vậy nên anh chàng chẳng hề quan tâm đến việc học văn hóa trên lớp mà toàn thời gian chủ yếu ở bể bơi. Mà trong các bộ phim học đường, không học giỏi thì làm nam phụ là đúng rồi!

Ngô Bách Tùng "dán nhãn" bad boy từ khi mới xuất hiện

Nữ chính học dốt, ngây thơ, trong sáng sẽ luôn bị thu hút bởi những anh chàng mang hình mẫu “trong nóng ngoài lạnh” thêm nữa là nhất định phải học giỏi đã trở thành mô-típ quen thuộc của mọi bộ phim tình cảm học đường. Bằng chứng chính là Giang Thần đã tạo ra một lực hút khổng lồ khiến Tiểu Hy bất chấp trao trọn con tim, còn nam phụ Ngô Bách Tùng có làm cách nào cũng mãi chẳng thể chiếm một góc con tim ấy.

Yêu thể thao nhưng ghét sách vở

2. Âm thầm hy sinh nhưng không hiểu được người ta cần gì

Nam phụ trong mọi bộ phim luôn dành một sự quan tâm âm thầm cho nữ chính từ chuyện nhỏ nhặt cho đến lớn lao. Khi Tiểu Hy bị đàn anh khóa trên trêu trọc, Bách Tùng làm soái ca bảo vệ Tiểu Hy. Khi Tiểu Hy muốn giật giải môn vượt rào, Ngô Bách Tùng liền phi ngay đi mua sách hướng dẫn. Khi Tiểu Hy bị nghi nhiễm cúm gia cầm phải cách ly, Bách Tùng cũng không màng sức khỏe của mình mà giả vờ bị sốt để được đến rò chuyện cùng Tiểu Hy.

Bách Tùng sẵn sàng làm tất cả vì Tiểu Hy
Nhưng đôi khi, quan tâm quá lại hóa thừa, thậm chí là hiểu nhầm vấn đề. Đơn cử như lần Tiểu Hy làm mất tiền quỹ lớp, Bách Tùng sốt sắng chạy đi mua thuốc đau bụng mà không hề hay biết thực chất cô nàng chẳng đau ốm gì. Trong khi đó, Giang Thần chỉ nhìn thoáng qua là đã phát hiện ra.

3. Sai từ mối quan hệ ban đầu

Tiểu Hy và Bách Tùng xuất phát điểm là mối quan hệ “đại ca – biểu đệ”. Khi mà Bách Tùng luôn miệng gọi “đại ca” và Tiểu Hy cũng luôn coi anh chàng như một người anh em, huynh đệ thân thiết.

Xuất phát điểm của Tiểu Hy và Bách Tùng là mối quan hệ "đại ca - biểu đệ"
Sự ngây thơ của Tiểu Hy khiến cô nàng không thể nhận thức được tình cảm chân thành mà Bách Tùng giành cho mình. Nếu để tình yêu xen vào thì thật khó xử, liệu tình bạn trong sáng ấy có còn giữ được hay không?

4. Có duyên gặp gỡ nhưng sai thời điểm

Có lẽ đây mới là nguyên nhất chính giải thích cho mối quan hệ nam phụ - nữ chính của Bách Tùng và Tiểu Hy. Dù cho Bách Tùng có làm gì đi nữa, tình cảm có chân thành đến đâu thì trong tim Tiểu Hy cũng chỉ có Giang Thần. Và Bách Tùng cũng chỉ là người đến sau, xen vào giữa mối quan hệ của cặp thanh mai trúc mã này, làm chất thử để tình cảm của họ thêm bền chặt.

Đúng là có duyên gặp gỡ nhưng sai thời điểm

Cuộc tình ngang trái giữa Giang Thần – Tiểu Hy – Bách Tùng được ví như những trận tuyết: "Tình yêu của Ngô Bách Tùng cũng giống như trận tuyết giả năm ấy, dù đẹp đến mấy cũng là không thực và sẽ mau chóng tàn phai. Còn tình yêu của Giang Thần thì tựa như trận tuyết đầu mùa đến muộn. Dù hơi muộn nhưng lại thật và nhiều ý nghĩa hơn."

Bài viết liên quan trên HayTv