25 Bài viết
4 Theo dõi

Lí do khiến những nữ minh tinh Hollywood bị ghét bỏ?

Tin Tức
Dù vô cùng xinh đẹp nhưng những nữ diễn viên này vẫn bị rất nhiều khán giả quay lưng.

Kristen Stewart

Kristen Stewart bị chê bai là mặt đơ

Mặc dù đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Chạng vạng - một bộ phim ăn khách nổi tiếng, nhưng nữ diễn viên trẻ lại nhận được nhiều lời chê bai hơn là những lời khen ngợi. Stewart thường bị chế giễu vì cách diễn xuất không có sự đổi mới, biểu cảm đơ cứng và thần thái kém thu hút trên màn ảnh, điển hình như trong bộ phim Snow White and the Huntsman. Tuy nhiên, cô cũng đã nhận được những phản hồi tích cực sau vai diễn nhỏ trong Clouds of Sils Maria.

Julia Roberts

Julia Roberts trong bộ phim "Notting Hill"

Được xem là một trong những nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì giới Hollywood thế nhưng Julia Roberts lại không được khán giả ngày nay biết đến nhiều. Nhiều người thậm chí còn cho rằng tài năng diễn xuất của cô nàng được giới truyền thông thổi phồng lên một cách thái quá, và với họ thì chỉ có nụ cười đặc trưng của cô là điều thu hút nhất. Dường như những người chê bai chẳng mảy may quan tâm đến việc Roberts đã từng nhận được tượng vàng Oscar.

  1. Angelina Jolie

  2. Angelina Jolie bị cho là khả năng diễn xuất kém

Giống như Julia Roberts, nhiều người cũng cho rằng tài năng diễn xuất của Angelina Jolie đã được đánh bóng quá mức. Hơn nữa, nhiều khán giả không có thiện cảm với cô nàng vì những vụ lùm xùm tình ái và những cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô. Có người còn lên án cô vì cách cư xử điên cuồng và thiếu lịch sự ở nơi công cộng, ví dụ như việc cô hôn môi anh trai mình thắm thiết trên thảm đỏ.

Nữ minh tinh cùng chồng cũ Brad Pitt

  1. Megan Fox

Kể từ vai diễn tron bộ phim Transformers, Megan Fox nổi lên  như một biểu tượng sex của Hollywood. Số lượng đàn ông ái mộ cô nhiều tương đương với số lượng khán giả xem phim cả nam lẫn nữ có thái độ khinh ghét với Fox. Có thể một phần là vì họ khó chịu trước việc cô quá nổi tiếng dù cho khả năng diễn xuất giới hạn, bởi thế nên họ quyết định quay lưng lại với nữ diễn viên này.

Megan Fox bị coi là biểu tượng sex của Hollywood

  1. Lindsay Lohan

  2. Lindsay Lohan vô cùng đáng yêu lúc nhỏ

Lohan là điển hình cho những diễn viên nhí thành công trong quá khứ nhưng lại hủy hoại hình tượng của mình khi trưởng thành với lối sống buông thả và vô vàn những tai tiếng khủng khiếp. Mặc dù cô nàng đã có được những vai diễn thành công trong 2 bộ phim ăn khách Mean GirlsFreaky Friday thế nhưng Lohan lại dành cả thập kỉ tiếp theo cho việc nghiện ngập và tham gia những bộ phim dở tệ như I Know Who Killed MeGeorgia Rule.

Sự xuống cấp thậm tệ về nhan sắc của diễn viên nhí nổi tiếng ngày nào

Bài viết liên quan trên HayTv