Lên lịch tuần mới với loạt phim chiếu rạp đặc sắc từ trinh thám đến tâm lý tình cảm

Tin Tức
01:14 - 06.01.2018
Hãy cùng Hay.tv cập nhật hàng tuần những bộ phim hay chiếu rạp nhé!

1. Án mạng liên hoàn

Khởi chiếu ngày 12/1/2018 tại Việt Nam.

Bộ phim xoay quanh một loạt những vụ án mạng kinh hoàng

The Liquidator (Án mạng liên hoàn) được chuyển thể từ Ánh sáng thành phố, phần 4 trong sê ri truyện trinh thám tâm lý tội phạm của tác giả Lôi Mễ. Tác phẩm lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh một loạt những vụ án mạng kinh hoàng diễn ra khiến cơ quan chức năng không thể kiểm soát.

Các nạn nhân bị kẻ giết người nhắm đến có một điểm chung: họ đều là người bị truyền thông, mạng xã hội công kích trong thời gian gần đây. Cách thức giết người, che đậy tội ác được thực hiện một cách vô cùng tinh vi, tỉ mỉ khiến phía cảnh sát đau đầu.

2. Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ

Khởi chiếu ngày 12/1/2018 tại Việt Nam.

Nhân vật Hoa (Nhật Kim Anh)

Phim điện ảnh này xoay quanh hành trình của Hoa (Nhật Kim Anh đóng) để cứu những người thân yêu. Trong một lần xem đua chó cùng chồng tại Vũng Tàu, cô bị bắt cóc bởi Hải "đen" (Xuân Phúc đóng) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hắn một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn "Chó" - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải "đen" cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển. Hoa được Tuấn "Chó" cứu sống, nhưng bị mất trí nhớ và bắt đầu cuộc sống mới cùng anh ta với tên Linh Chi. Nhiều biến cố và bất hạnh mới tiếp tục ập đến cô gái.

3. Paddington 2

Khởi chiếu ngày 12/1/2018 tại Việt Nam.

Bộ phim này hứa hẹn mang đến cho người xem những giờ phút vui nhộn ẩn chứa nhiều thú vị.

Paddington 2 là phần phim có nội dung nối tiếp với tuyệt phẩm Paddington (2015) tiếp tục xoay quanh chú gấu Paddington đáng yêu. Nhân vật nay đang có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhà Brown và được hàng xóm yêu mến. Khi dì Lucy chuẩn bị tổ chức sinh nhật lần thứ 100, cậu quyết định đi tìm một món quà quý giá, để rồi đánh mất nó khi đang trên đường trở về quê hương.

Bộ phim này hứa hẹn mang đến cho người xem những giờ phút vui nhộn ẩn chứa nhiều thú vị. 

4. Ở đây có nắng

Khởi chiếu ngày 12/1/2018 tại Việt Nam.

Bộ phim xoay quanh Tùng Nhân - một MC thành công

Bộ phim xoay quanh Tùng Nhân (Quý Bình) - một MC thành công. Anh bỗng phát hiện ra mình có con rơi với tình cũ và cuộc sống của chàng trai cũng đảo lộn hoàn toàn kể từ đó.

Thừa nhận mình có con đồng nghĩa với việc sự nghiệp của Tùng Nhân sẽ tan tành mây khói nhưng nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình, anh đã quyết định nuôi con. Dù tình phụ tử đáng trân trọng là thế nhưng những éo le lại bất đầu kéo đến...

Bài viết liên quan trên HayTv