86 Bài viết
4 Theo dõi
Phim
Live 2018
Điểm cộng đồng haytv
93%93%

Lee Kwangsoo khoe thân cường tráng trong phim mới

Tin Tức
02:35 - 23.03.2018
Trở lại mảng truyền hình với vai diễn mới, Lee Kwang Soo khiến khán giả ngạc nhiên với diễn xuất ấn tượng và đặc biệt hơn là thân hình săn chắc của mình.

Lee Kwangsoo tham gia tác phẩm truyền hình mới mang tên “Live” của đài tvN. Cùng với việc rũ bỏ hình tượng ngố tàu, hài hước từng là thương hiệu của mình trong Running Man, thân hình của “hươu cao cổ” cũng được nâng cấp đáng kể. Điển hình là chỉ trong tập đầu tiên, anh chàng đã hai lần đốt mắt khán giả với cơ bắp cuồn cuộn của mình.

Hãy nhìn cơ bụng sáu múi của Sú đi!!!!

Chắc hẳn “hươu” đã nhờ “hổ” Jong Kook giúp mình tập luyện để có cơ thể đẹp đến vậy.

Thấy đầu đó hình bóng của Jong Kook trong những bắp tay cuồn cuộn kia

Đến cả tắm cũng phải ngầu thế này

Dù đã thoát khỏi hình ảnh “Sú” ngố cao lều khều, gầy đét ngày xưa, vẻ mặt có một không ai của Kwang Soo vẫn khiến khán giả nhiều khi không thể nhịn cười

Kwang Soo nói :"Gầy thì có thể béo nhưng ngố thì không thay đổi được"

Hiện “Live” đã phát sóng được 4 tập và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả.Trong 2212 lượt đánh giá trên Douban thì có đến 68,3% người dùng tặng cho bộ phim 5 sao, đưa phim đạt số điểm lên đến 9.2/10. Mức rating cũng tăng theo từng tập. Cùng với đó là hàng loạt bình luận tích cực, khen ngợi bộ phim hết lời.

Live được khán giả Trung yêu mến

Với nội dung chân thật, khắc họa đậm nét cuộc sống khốc liệt của cảnh sát tại Hàn Quốc, đồng thời cũng nêu lên những vấn đề nhức nhối trong xã hội, “Live” chậm rãi chiếm cảm tình của người xem. Bên cạnh câu chuyện của hai nhân vật chính, dàn nhân vật phụ gồm toàn những gương mặt đã quen thuộc với khán giả Việt như Bae Jong Ok (vai Ahn Jang Mi), Sung Dong Il (vai Ki Han Sol), Bae Sung Woo (vai Oh Yang Chon), Jang Hyun Sung (vai Eun Kyung Mo),... cũng góp công không nhỏ giúp phim chinh phục khán giả.

"Live" sở hữu dàn diễn viên thực lực

Có thể nói đây là một tác phẩm chứa đựng hơi thở đời thường vừa nhẹ nhàng, cảm động lại vừa rừng rực, sục sôi. Là tác phẩm truyền hình Hàn đáng xem nhất thời điểm hiện tại. Và có thể, trong những tập tiếp theo, ta sẽ lại được xem vài cảnh khoe thân nữa của “thánh nhọ” Kwang soo không biết chừng.

Bài viết liên quan trên HayTv