215 Bài viết
9 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
78%78%

Lee Jong Suk tự tin công khai tình cảm với Suzy ngay tại lễ trao giải lớn

Tin Tức
12:09 - 04.01.2018
Sức nóng của tin đồn này còn chưa nguôi ngoai thì mới đây Lee Jong Suk đã bất ngờ thổ lộ lòng mình tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2017.

Tin đồn tình cảm giữa "tình đầu quốc dân" và bạn diễn Lee Jong Suk bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội sau khi Suzy và Lee Min Ho chính thức công bố đường ai nấy đi. Một trong các lý do khiến tin đồn nổ ra là bởi sự tương tác của cặp đôi While You Were Sleeping quá tốt, khiến fan không khỏi nghi ngờ hai người thật sự có tình cảm trai gái ngoài đời thực.

Sự tương tác của cặp đôi "While You Were Sleeping" quá tốt

Sức nóng của tin đồn này còn chưa nguôi ngoai thì mới đây Lee Jong Suk đã bất ngờ thổ lộ lòng mình tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2017. Trên sân khấu nhận giải Cặp đôi xuất sắc nhất của SBS Drama Awards 2017, Lee Jong Suk tiết lộ rằng anh từng thật sự có tình cảm với Suzy trong quá trình quay phim.

Khiến fan không khỏi nghi ngờ hai người thật sự có tình cảm trai gái ngoài đời thực.

Cụ thể sau khi nhận cúp giải thưởng, Lee Jong Suk và Suzy lần lượt gửi lời cảm ơn tới mọi người. Nhân cơ hội, MC Shin Dong Yup đã hỏi đùa rằng: "Khi đắm mình vào vai diễn, hai bạn có thật sự nảy sinh tình cảm với nhau không?". Và Lee Jong Suk ngại ngần đáp lại: "Dù sao thì Suzy là mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn mà. Tôi đã yêu (cô ấy) trong từng khoảnh khắc khi quay bộ phim". Còn Suzy cười tươi rói: "Bởi vì Lee Jong Suk quá đẹp trai mà, nên tôi có thể đắm chìm bản thân vào vai diễn đó".

Nhân cơ hội này, MC Shin Dong Yup đã đùa cặp đôi trẻ

Trong phim hai người có rất nhiều cảnh phim rất "ngọt"

Sự tương tác ngọt ngào của Suzy và Lee Jong Suk tiếp tục xuất hiện trong cuộc phỏng vấn ngắn của hai người ở hậu trường. Trả lời câu hỏi của chương trình Entertainment News Hanbam về chiến thắng, Suzy nhận xét: "Anh Jong Suk có thể đúng là chàng tiên tương tác đó ạ". Đáp trả lại, Lee Jong Suk đùa rằng: "Có phải em vừa uống rượu không đó?".

Cặp đôi trả lời phỏng vấn sau lễ trao giải

Bên ngoài, cả hai cũng vô cùng thân thiết

Bài viết liên quan trên HayTv