Lâm Tĩnh Hiểu – Lục Dương: cặp đôi ngược đời có một không hai!

Tin Tức
03:15 - 07.12.2017
Ngoài “cặp đũa lệch” Giang Thần và Trần Tiểu Hy, Lâm Tĩnh Hiểu và Lục Dương được cho là cặp bài trùng đáng yêu của bộ phim dài tập “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” và nhận được nhiều sự yêu quý đến từ công chúng.

"Cún con" Lục Dương luôn hết lòng theo đuổi chị đại Tĩnh Hiểu

Được giải vây bởi “chị đại” Tĩnh Hiểu (do Vương Tử Vy thủ vai), cùng sự kết hợp của anh chàng nam phụ Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình), chàng trai “hào hoa” Lục Dương (Tôn Ninh đảm nhận vai diễn) đã đem lòng say mê cô bạn mạnh mẽ cùng lớp ấy. 

Lợi dụng thời cơ dựa vào vai Tĩnh Hiểu

Những pha nhõng nhẽo Tĩnh Hiểu của anh được cho là đắt giá và tạo điểm nhấn rõ rệt cho bộ phim.

Hình ảnh đáng yêu của Lục Dương trong phim

Đừng lo đã có

Còn nhớ trước ngày sinh nhật của Lâm Tĩnh Hiểu, Lục Dương hỏi cô muốn được tặng gì, cô chỉ trả lời bâng quơ rằng mình muốn một ngôi sao trên trời. Nào ngờ Lục Dương đem hết số tiền dành dụm để mua cho Tĩnh Hiểu một ngôi sao từ nước ngoài. Dù đó chỉ là một tờ giấy chứng nhận không hơn không kém nhưng đủ để chứng minh tình cảm mà Lục Dương dành cho người anh hằng thầm thích. 

Lục Dương hí hửng khoe ngôi sao tặng cho Tĩnh Hiểu

Cuối cùng tình cảm của anh cũng được bộc lộ ngày mà Lục Dương biết tình cảm của Tĩnh Hiểu không dành cho anh mà đem lòng quan tâm “thần y” Lý Thúc (diễn viên Trương Hà Hạo Trân). Hi vọng dường như vụt tắt hoàn toàn, Lục Dương bộc lộ hết tình cảm của mình với Tĩnh Hiểu trước toàn thể học sinh tại ngôi trường mà ở đó tình yêu thầm ba năm của anh từng bị giấu kín. 

Lục Dương không hề bắt ép Tĩnh Hiểu phải trả lời, chỉ lặng kẽ quay đi vì tình cảm của anh lớn lao, rộng lượng hơn thế.

Lục Dương lặng lẽ ra đi chỉ để lại một lời

Lâm Tĩnh Hiểu – Cô gái mạnh mẽ với trái tim ấm áp

Là một học sinh ưu tú của lớp, đồng thời là chị đại đanh thép mà tên côn đồ nào cũng phải rén sợ, tuy nhiên, Tĩnh Hiểu lại mềm yếu và nhút nhát trước tình yêu. 

Pha thơm má táo bạo của chị đại Lâm Tĩnh Hiểu khiến cư dân mạng xôn xao

Khi nhận là tình cảm của mình đối với Lục Dương, cô gái mạnh mẽ đã dồn hết sự gan góc của mình để tỏ tình chỉ với hai câu “Cậu có bạn gái chưa?” “Giờ cậu có bạn gái rồi đấy”.

Nhanh, gọn, nhẹ nhưng hàm súc và chân thành. Ẩn phía sau hai câu nói ấy là rất nhiều hành động dịu dàng quan tâm Lục Dương – bạn trai “cún con” của cô. 

Hình ảnh đẹp khi hai người đã chính thức đến với nhau

Có thể nói, cặp đôi nam – nữ phụ này đi ngược lại hoàn toàn với mô tuýp cặp đôi phổ biến nhưng vẫn tạo được tính ngôn tình, lãng mạn và sự trong sáng của lứa tuổi học trò mà khán giả mong chờ. Vì thế, cặp Tĩnh Hiểu – Lục Dương thu hút một lương fans đông đảo không kém gì hai nhân vật chính. 

Bài viết liên quan trên HayTv