86 Bài viết
4 Theo dõi

Lại có thêm một dự án phim chuyển thể hứa hẹn sẽ lấy thêm nhiều nước mắt của khán giả

Tin Tức
Tiếp tục có thêm một tiểu thuyết “ngược tâm” của “má” Phỉ được chuyển thể thành phim.

Đông Cung” được coi là tác phẩm thành công nhất của Phỉ Ngã Như Tồn. Kể từ khi tin tức về việc tác giả bán bản quyền chuyển thể truyện thành phim truyền hình và điện ảnh được tung ra, fan nguyên tác đã tỏ ra lo lắng. Sau sự thất bại của không ít dự án chuyển thể, liệu “Đông Cung” do Lý Mộc Châu đạo diễn, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ triển vọng như Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, có đạt được thành công như người anh “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” được phát sóng thời gian qua.

Mới đây, trailer của “Đông Cung” đã “nhá hàng” người xem một vài phân đoạn hấp dẫn trong phim. Người hâm mộ tiểu thuyết gốc nhận xét rằng những đoạn cut này thể hiện được một số tình tiết khá sát với truyện. Không chỉ vậy, biểu cảm của các diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ, sự đau đớn, khổ sở của nhân vật được lột tả sâu sắc, vô cùng ấn tượng.

Nguyên tác kể về cuộc đời đầy bi thảm của cửu công chúa Tây Lương quốc từ khi nàng phải đến Trung Nguyên cầu thân sau khi cả bộ tộc bị thảm sát và trở thành hôn thê của kim thái tử. Cuộc sống hôn nhân chính trị đầy tù túng, xa cách cùng những tranh đoạt chốn cung đình đầy máu và nước mắt dần biến đổi nàng công chúa cầu thân ngày nào và cuốn nàng vào những ám toán đầy nham hiểm.

Dự án phim “Đông Cung” còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác như Quản Lạc, Tư Cầm Ca Oa, Ngụy Hiểu Hàm, Trương Định Hàm… Phim dự kiến được phát sóng trong thời gian tới trên trang mạng Youku với 30 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.Bài viết liên quan trên HayTv