Lại bắt gặp hình ảnh 'anh cả' Hồng Kim Bảo đi chợ bằng xe lăn tuổi xế bóng

Tin Tức
Được biết đến là siêu sao võ thuật, đàn anh Hồng Kim Bảo là người mà cả Thành Long, Lý Liên Kiệt, Nguyên Hoa phải kính nể.

Tuy nhiên hiện tại, tình hình sức khỏe vài năm gần đây của "Hồng đại ca" có chuyển biến rất xấu nên thường xuyên phải có người chăm sóc.

Mạng xã hội Hong Kong mới đây lan truyền hình ảnh của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo khi mua đồ tại siêu thị. Theo người cung cấp thông tin chia sẻ, Hồng Kim Bảo trông thần sắc hợt nhạt, mệt mỏi, vóc dáng tiều tụy hơn trước. Ông tự di chuyển trên chiếc xe lăn, phía sau là người trợ lý hỗ trợ đẩy xe hàng.

Theo On, Hồng Kim Bảo hiện sống chung cùng vợ và gia đình người con trai. Ông thường có thói quen ra ngoài đi dạo, mua sắm. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, tình hình sức khỏe diễn biến xấu nên ông luôn cần có người bên cạnh hỗ trợ.

Trước đây người ta cũng bắt gặp hình ảnh của ông trên chiếc xe lăn tới chợ mua bán nên đã đoán được tình hình không mấy khả quan của ông.

Trang tin này cũng nhận xét, dù sở hữu danh tiếng lẫy lừng thời trẻ, Hồng Kim Bảo tuổi xế chiều phải làm bạn cùng với gậy gỗ, xe lăn. Nhiều năm qua, việc tài tử gạo cội xuất hiện trên phố với chiếc xe lăn, bên cạnh có các vệ sĩ tháp tùng là hình ảnh không mấy xa lạ với người dân Hong Kong.

Nguyên nhân được cho là những vết thương khi đóng phim thời trẻ đã làm ông mắc bệnh về xương khớp nặng. Không chỉ thế, cân nặng 100kg cũng khiến “vua võ thuật” gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp và đường huyết.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, hoạt động đa dạng với các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật...Ông được xem là cây đại thụ của làng phim võ thuật Hong Kong và châu Á và một trong những người đi đầu của thể loại phim hành động - hài và phim cương thi trong thập niên 1980. Các tác phẩm tiêu biểu của ông như: Quỷ đả quỷ, Ngũ phúc tinh, Kế hoạch A, Lâm Thế Vinh,...

Bài viết liên quan trên HayTv