241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
90%90%

Lady Gaga khoe hình xăm mới, fan soi ra ẩn ý “tình yêu” dành cho Bradley Cooper

Tin Tức
02:49 - 19.02.2019
Có vẻ các fan hâm mộ vẫn không ngừng mong đợi một pha “phim giả tình thật” từ Lady Gaga và Bradley Cooper dù điều đó rất khó xảy ra!

Cách đây 4 ngày, ngôi sao của A Star Is Born đã đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram của mình. Bức ảnh là hình xăm mới nằm trên cánh tay cô, bao gồm một khuông nhạc với bốn nốt nhạc.

Các fan hâm mộ của Lady Gaga nhanh chóng nhận ra bốn nốt nhạc này được đọc là G-A-G-A, chính là nghệ danh của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau đó, một số bình luận đã chỉ ra dường như hình xăm này còn có ý nghĩa khác.

Hình xăm các nốt nhạc trên cánh tay Lady Gaga.

Nếu khuông nhạc này được viết với khóa Sol, các nốt sẽ được đọc là G-A-G-A (duh!). Tuy nhiên, nếu được viết với khóa Fa, các nốt sẽ được đọc là B-C-B-C. Hai chứ cái B và C gợi nhắc cho bạn điều gì? Vâng, chính là viết tắt hai chữ cái đầu cho tên của Bradley Copper.

Khóa Sol (trái) và khóa Fa (phải)

Sau khi tin đồn Lady Gaga chia tay hôn phu Christian Carino nổ ra (cô nàng đi Grammy mà còn không thèm đeo nhẫn đính hôn), các fan đã rầm rộ “đẩy thuyền” cho cô và Bradley Cooper vì sự phối hợp ăn ý của cặp đôi trong A Star Is Born. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn trước đó, khi được hỏi giữa cô và bạn diễn liệu có cảm xúc lãng mạn nào không, Lady Gaga đã thẳng thắn trả lời: “Hoàn toàn không! Tôi yêu quý tất cả mọi người, vì khi bạn yêu quý ai, bạn đạt thứ quan trọng nhất lên đầu. Ở trường hợp này thì đó là bộ phim. Thật sự với tôi, điều quan trọng là kể lại một câu chuyện có thể chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.”

Lady Gaga bên hôn phu Christian Carino

Về phía Bradley Cooper, nam tài tử cũng đã có một cô con gái xinh xắn với bạn gái Irina Shayk. Cặp đôi đã ở cạnh nhau từ đầu năm 2015 và vẫn đang vô cùng hạnh phúc

Bradley Cooper sánh đôi cùng bạn gái Irina Shayk

Bài viết liên quan trên HayTv