Kim So Hyun “khóa môi” Yoon Do Joon đầy lãng mạn

Tin Tức
03:14 - 04.01.2018
Bộ phim truyền hình sắp ra mắt “Radio romance” vừa tung ra teaser lãng mạn của 2 diễn viên chính là Kim So Hyun và Yoon Do Joon.

Trong teaser đầu tiên của Radio romance, bộ phim đã khiến dân tình sục sôi bằng màn "khóa môi" đầy lãng mạn giữa Kim So Hyun và Yoon Doo Joon.

Đoạn teaser bắt đầu bằng cảnh Doo Joon cầm tay của So Hyun và cười nói với cô nàng: "Dù gì đi nữa, em cũng là đẹp nhất". Sau đó anh chàng dịu dàng đeo headphones lên tai cô nàng và trao một nụ hôn. Cuối đoạn teaser, chúng ta nghe Kim So Hyun hỏi: "Có thật là khi tần số khớp với nhau, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực?"

Nụ hôn đầy lãng mạn của cô nàng biên tập và chàng siêu sao

Trong Radio romance Kim So Hyun vào vai biên tập nhỏ tuổi nhất của một đài phát thanh. Cô nàng luôn hết lòng vì công việc, thế nhưng có một điều duy nhất cô cực kỳ dở tệ đó chính là viết kịch bản. Trong lúc chương trình của đài phát thanh có nguy cơ phá sản, Kim So Hyun đã đi cầu xin một ngôi sao lớn tham gia vào chương trình của mình.

Với bối cảnh lãng mạn cùng dàn diễn viên siêu lung linh, lời thoại đầy ngọt ngào, "Radio romance" được dự báo là phim tình cảm nhẹ nhàng cho khán giả phim Hàn trong tháng 1

Lần xuất hiện này Yoon Doo Joon vào vai một ngôi sao hàng đầu chỉ biết nói năng dựa vào kịch bản và không hề có chút xíu khái niệm nào về diễn xuất ngẫu hứng. Do vậy trong lần gặp đầu tiên anh chàng ngôi sao này đã thấy không ưa nàng biên tập. Mặc dù vậy, anh chàng cũng nhận lời tham gia chương trình radio sau khi Kim So Hyun ra sức nài nỉ. Dự đoán bộ phim sẽ là chuyện tình oan gia đầy kịch tính và hấp dẫn.

Sự kết hợp mới mẻ của cặp đôi hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của màn ảnh Hàn Quốc dịp đầu năm nay

Radio romance là phim truyền hình được mong đợi nhất trong tháng 1 này. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim So Hyun sau Mặt nạ quân chủ và đây cũng là vai diễn đầu tiên sau khi cô nàng chính thức trưởng thành. Mặc dù sánh vai cùng bạn diễn lớn hơn 10 tuổi nhưng sau teaser đầu tiên ra mắt, fan hâm mộ của Kim So Hyun đã phần nào nhẹ nhõm vì độ xứng đôi của 2 diễn viên. Yoon Doo Joon cũng là một trong những thần tượng đá chéo sang diễn xuất được đánh giá cao nhất với những bộ phim như Thực thần 1+2Athena: God of war...

Radio romance sẽ lên sóng vào ngày 29/1 trên đài KBS sau khi Những kẻ tung hứng (Jugglers) kết thúc.

Bài viết liên quan trên HayTv