117 Bài viết
7 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
78%78%

Kim So Huyn – Kim Yoo Jung: “Tình đầu quốc dân” thế hệ mới!

Tin Tức
05:50 - 08.12.2017
Chẳng thua kém gì đàn chị, hai mỹ nhân họ Kim đang ngày một nổi hơn trong điện ảnh Hàn Quốc.

Kim So Hyun càng ngày càng xinh đẹp với tài năng diễn xuất vượt trội của mình

Bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 7 tuổi, Kim So Hyun được công chúng yêu mến với vẻ xinh xắn, dịu dàng, nụ cười tươi và ánh mắt có thần. 

Nụ cười tươi tắn trong phim Page Tunner

Cô được góp mắt trong vô vàn bộ phim hot như “Goblin” hay “Wife And Woman”. Tuy nhiên, tuy chỉ là một “mầm non” mới chồi của điện ảnh Hàn Quốc, So Hyun đã được đảm đương rất nhiêu vai diễn trong các bộ phim hit, được nhiều khán giả đón xem và nhận xét tích cực không chỉ về vẻ đẹp mà còn những biểu cảm đáng yêu của cô trong phim.

Nữ phụ trong bộ phim Khi Nàng Say Giấc với biểu cảm siêu đanh đá

Cùng ngắm nhìn những tấm ảnh tâm đắc của mĩ nhân 18 tuổi này nhé !

Hình ảnh của Kim So Hyun trong Chiến Nào Ma Kia

Khách mời trong Goblin

Kim Yoo Jung – vẻ đẹp trong sáng đầy tiềm năng của làng giải trí xứ Kim Chi

Sớm hơn So Hyun, ngay từ 4 tuổi, Kim Yoo Jung đã bắt đầu bộc lộ năng khiếu diễn xuất thiên bẩm cũng như nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong cuộc thi Mimi.

Bén duyên với nghệ thuật từ rất nhỏ

Được đặt biệt danh là sao nhí cổ trang

Có thể nói, cô là minh chứng rõ nhất cho câu “tài năng không đợi tuổi” bởi trong suốt cuộc đời mình, cô không ngừng góp mặt vào những bộ phim đã làm nên tên tuổi cho nghệ thuật điện ảnh Hàn Quốc như: “DongYi”, “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” hay “Cánh Cửa Bí Mật”.

Hình ảnh tuyệt đẹp của cô trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Bén duyên với nghệ thuật từ sớm, Yoo Jung có khả năng diễn xuất xuất chúng, nhập vai cực ngọt mà mọi cử chỉ ánh mắt đều toát ra thần thái khác biệt và được hoá thân vào những vai diễn rất ăn khớp với cô, Yoo Jung đã thực sự chiếm được cảm tình của khán giả bằng chính thực lực của mình.

Biểu cảm xuất thần không phải ai cũng làm được

Năm 2017, Yoo Jung đứng thứ 8 trong danh sách "Forbes Korea Power Celebrity" ("Những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc"), trở thành nữ diễn viên nổi tiếng trẻ tuổi nhất từng đứng trong TOP 10 (17 tuổi).

Bài viết liên quan trên HayTv