22 Bài viết
0 Theo dõi

Không riêng gì Đặng Lê Nguyên Vũ, siêu tài tử Tom Cruise cũng rời bỏ gia đình với tài sản triệu đô

Tin Tức
12:37 - 22.02.2019
Đồng cảnh với ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ, siêu tài tử Tom Cruise cũng rời bỏ vợ con để đi theo giáo phái Scientology và sẵn sàng chi hàng triệu đô cho giáo phái của mình.

Sở hữu khối tài sản lên tới nửa tỉ đô la, vậy nhưng tài tử Tom Cruise ở tuổi 56 vẫn sống ẩn dật một mình, rời xa con và vợ cũ. 

Mới đây, trang RadarOnline đưa tin tài tử Tom Cruise dường như chuyển tới ở tại khu chung cư riêng của giáo phái Scientology tại Florida, Mỹ, cùng với các thành viên khác. Tòa nhà này do chính anh bỏ tiền ra xây với tổng giá trị lên tới 11,8 triệu đô la. Tòa nhà được đảm bảo an ninh hết sức nghiêm ngặt. Riêng Tom Cruise có một lối đi và thang máy cá nhân riêng biệt với các thành viên khác.

Tòa chung cư Tom Cruise xây cho mình và giáo phái Scientology.

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood, dù không còn hoạt động nhiều như thời trai tráng nhưng Tom Cruise chưa bao giờ bị gạch tên khỏi danh sách top những ngôi sao giàu có nhất. Thống kê của trang The Richest tiết lộ số tài sản Tom Cruise nắm giữ lên tới nửa tỷ đô la. Nguồn thu chủ yếu của nam diễn viên đến từ cát-xê đóng phim và các hợp đồng quảng cáo

Tom Cruise kiếm triệu đô nhờ sự nghiệp phim hành động

Khi còn ở bên người vợ cũ Katie Holmes, Tom Cruise chưa hề tiếc tiền cho vợ và con gái. Nam diễn viên chi trả cho rất nhiều hàng hiệu, thuê vệ sĩ, đưa đón con bằng trực thăng, cho con tham gia các sự kiện đẳng cấp…Tom còn mua cho gia đình 1 căn biệt thự ở Beverly Hills và 1 căn nhà trên núi tại Telluride, Colorado. Tổng giá trị của 2 bất động sản này lên tới gần 120 triệu đô.

Hai căn biệt thự Tom Cruise từng mua cho gia đình.

Tháng 6 năm 2012, Katie Holmes bất ngờ lên tiếng đệ đơn li dị. Nhiều nguồn tin cho rằng lí do chính đến từ việc Tom Cruise quá sùng đạo đến mất cả lí trí, ép buộc gia đình phải phục tùng hoàn toàn tôn giáo Scientology. Nam diễn viên bị báo chí miêu tả là một người “bất ổn, kì quặc, gàn dở”. Trong các chương trình phỏng vấn, cách nói chuyện nhiều năng lượng đến lạ kì của ngôi sao Nhiệm Vụ Bất Khả Thi cũng khiến khán giả nghi hoặc đầu óc của anh không bình thường. Sau li dị, Tom Cruise không còn gặp lại vợ cũ và con gái. Anh vẫn gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho bé Suri, nhưng chưa hề chủ động tìm gặp con.

Tom Cruise cùng con gái Suri Cruise

Năm 2018, Tom Cruise đã thành công rực rỡ với Mission Impossible: Fallout. Tác phẩm này giúp nam diễn viên bỏ túi thêm 28 triệu đô la vào gia tài của mình. Tuy vậy, gia sản khổng lồ cũng không giúp Tom có được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sau li hôn, ngôi sao 56 tuổi sống kín tiếng, ẩn dật, dường như chỉ tập trung vào sự nghiệp cùng các hoạt động với giáo phái Scientology.

Bài viết liên quan trên HayTv