555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim
Hoa Du Ký
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

Không phải nhân vật phản diện nhưng anh ta lại là kẻ đến "thở thôi cũng thấy ghét" của "Hoa Du Ký"

Tin Tức
04:58 - 05.02.2018
Là nhân vật chính diện nhưng Johnathan còn thua xa con gấu bông của Ngộ Không khi khán giả ra sức mà anti anh chàng

Không chỉ làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, Hoa Du Ký còn đang là bộ phim truyền hình "gây bão" trên khắp Châu Á. Không chỉ gây ấn tượng bởi dàn nhân vật trong phim, Hoa Du Ký còn thu hút được lượng lớn khán giả nhờ binh đoàn gấu bông của "Không ca" (Lee Seung Gi). Thế nhưng, bên cạnh những nhân vật siêu đáng yêu ấy thì Hoa Du Ký vẫn xuất hiện bộ nhân vật bị khán giả ra sức anti. Dẫu là nhân vật chính diện trong phim, thế nhưng Johnathan (Michael Lee) - tình đầu của nữ chính Tam Tạng Jin Seon Mi (Oh Yeon Seo) lại chẳng được lòng chị em, đến mức khán giả còn nói rằng chỉ cần anh ta thở thôi cũng thấy ghét.

Johnathan - mối tình đầu của Jin Seon Mi

Có lẽ chỉ cần nghe đến thân phận của anh ta thôi thì kể cả người chưa từng xem phim cũng đã biết lí do vì sao Johnathan lại bị ghét đến thế. Người yêu cũ của nhân vật chính luôn là nỗi ám ảnh, là kẻ chỉ cần thấy cái bóng thôi cũng trở thành ác mộng của khán giả trong phim tình cảm Hàn. Người này lặn mất tăm rồi bỗng dưng "xuất hiện như một vị thần" khi mà nhân vật chính vừa tìm được hạnh phúc bên tình yêu mới.

Và với Johnathan, Jin Seon Mi chính là mối tình đầu mà anh chẳng thể nào quên được. Khoảnh khắc anh xuất hiện và nhận ra Jin Seon Mi chính là cô gái mà anh chụp ảnh trên tháp Namsan cũng là lúc các chị em là fan của Hoa Du Ký phát điên giùm Ngộ Không. Đang yên đang lành, anh "comeback" phá đám tình cảm đang mặn nồng của con nhà người ta, rồi ngang nhiên khoe khắp nơi rằng Jin Sun Mi là tình đầu của anh, không ai được động vào. Anh khiến Ngộ Không điên đảo lên cơn ghen tuông, khiến Ma Vương (Cha Seung Won) hả hê bày trò, khiến khán giả cứ như thể đang ngồi trên đống lửa không biết rằng liệu có một ngày nào đó Jin Seon Mi rung động trở về với tình cũ mà bỏ rơi Không ca.

Điều này giúp Ma Vương hả hê bày trò chọc Ngộ Không

Và quả thực, sự xuất hiện của John khiến Ngộ Không phải phát điên

Giá mà Johnathan tái xuất giang hồ với tạo hình lộng lẫy một chút thì có lẽ anh đã chẳng bị ghét đến vậy. Tạo hình kiểu cách, mái tóc bổ luống thua xa Ngộ Không nhưng anh ta lại được gần gũi bên nữ chính thì ai mà chẳng ấm ức đến phát ghét.

Chưa hết, trái với một Ngộ Không nói ít làm nhiều, ít hoa mỹ thì Johnathan lại "sến" từ mái tóc cho đến lời nói và hành động. Đó là chưa kể vì sống ở Mỹ nên anh thường xuyên nói tiếng Anh, tiếng Hàn lẫn lộn, khiến không ít người thấy anh rườm rà thái quá.

John sến từ kiểu tóc cho đến lời nói

Khi nhà sản xuất "thả thính" những hình ảnh về đám cưới của Tam Tạng được tung ra, nhiều khán giả lo sốt vó không biết liệu rằng chú rể có phải anh John tóc bổ luống. Có người còn tuyên bố, nếu chú rể mà là John thì họ sẽ cho nhà biên kịch sáng nhất đêm. May quá, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì chú rể vẫn là Ngộ Không.

Nhưng khán giả vẫn thở phào nhẹ nhõm khi chú rể không phải John tóc bổ luống

Tuy nhiên, không ai biết trước được suy nghĩ của biên kịch và đạo diễn, liệu anh John có còn tiếp tục phá đám chuyện tình mộng mơ của Ngộ Không và Tam Tạng nữa không? Chúng ta chỉ còn biết chờ câu trả lời trong những tập tiếp theo của Hoa Du Ký được phát sóng vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv