Không còn là Tam Tạng, Jin Sun Mi cố níu kéo trái tim Ngộ Không?

Tin Tức
03:38 - 29.01.2018
Vừa mặc váy cưới sánh vai bên Ngộ Không, Tam Tạng Jin Sun Mi lại đứng trước nguy cơ bị yêu nữ cướp mất trái tim của chàng vì bị lấy đi linh hồn lúc nhỏ

Tập 10 Hoa du ký vừa lên sóng, sau khi linh hồn lúc nhỏ của Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) đi theo yêu nữ (Lee So Yeon) cũng là lúc cô không còn là Tam Tạng mà trở thành người bình thường. Ma Vương (Cha Seung Won) nói với Jin Sun Mi rằng mọi sức mạnh của cô đã bị yêu nữ lấy mất. Yêu nữ còn tuyên bố ả chính là chủ nhân mới của chiếc vòng kim cô, thậm chí còn bắt trái tim của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) phải yêu ả. Thế nhưng, Không ca đã thẳng thừng đáp trả: "Chủ nhân của vòng kim cô chỉ có một người mà thôi", và người đó chắc chắn là Jin Sun Mi.

Yêu nữ chính là chủ nhân mới của chiếc vòng kim cô và ả ép trái tim của Ngộ Không phải yêu ả

Nhưng câu trả lời thẳng thừng của Ngộ Không khiến ả tức giận

Dẫu cho ước mơ của Jin Sun Mi trước nay luôn là được sống như một người bình thường, thế nhưng khi ước mơ được thành hiện thực, cuộc sống của cô lại không vui vẻ và hạnh phúc như những gì trước đó mà cô từng mong muốn. Cô gọi tên Son Oh Gong nhiều lần nhưng không thấy anh xuất hiện, chủ động đến nhà tìm anh cũng chỉ nhận lại được sự hờ hững, vô tình. Son Oh Gong còn thẳng thừng nói không còn yêu cô nữa, không còn lí do gì để bảo vệ cô nữa khiến trái tim cô đau nhói. Nhưng tất cả những lời nói đó của Ngộ Không đều chỉ là nói dối, thậm chí anh còn có ý định chuyển đi thật xa để cô được sống một cuộc sống bình thường. 

Trở lại làm người bình thường, Jin Sun Mi phải chịu sự lạnh nhạt từ phía Ngộ Không

Tuy nhiên, sự thật là sức mạnh của vòng kim cô vẫn không hề mất và chủ nhân của chiếc vòng thực sự cũng chưa hề thay đổi. Ma Vương đã biết được điều này khi tìm đến ả yêu nữ để ký hợp đồng sau khi đã hủy hợp đồng với Jin Sun Mi khi biết cô đã không còn là Tam Tạng. Ả yêu nữ có thể lấy được năng lực Tam Tạng từ Jin Sun Mi, nhưng năng lực điều khiển chiếc vòng kim cô vẫn chưa thuộc về ả.

Jin Sun Mi phải tìm cách bảo vệ cương thi Boo Ja vì cô không còn là Tam Tạng nữa

Cũng vì Jin Sun Mi không còn là Tam Tạng, cương thi Boo Ja (Lee Se Young) đang ngày càng mục rữa, cô có thể sẽ trở thành ác quỷ nếu ăn thịt người để sống. Biết được điều này, Jin Sun Mi buộc phải tìm cách để cứu Boo Ja, nhưng điều đó vô tình lại khiến cô bị nhốt trong cuốn truyện tranh.

Trong một diễn biến khác, khi một lần nữa đến phòng đọc sách, Son Oh Gong nhìn thấy Jin Sun Mi, và thật bất ngờ khi lần này cô chủ động ghé sát môi lại bên anh đòi hôn. Dù mỡ đã dâng tới tận miệng mèo, dù bao lần thèm khát kiếm cớ để lợi dụng cô nhưng lần này, Son Oh Gong đã thẳng thừng từ chối còn đẩy cô ngã sấp mặt. Hóa ra, Jin Sun Mi đó là "hàng fake" do yêu nữ biến thành hòng kích hoạt chiếc vòng kim cô sau khi có được nụ hôn của Ngộ Không.

Yêu nữ biến thành Jin Sun Mi chủ động hôn Son Oh Gong

Tất cả mọi khúc mắc trong tập 9 đều được hóa giải, yêu nữ bị tiêu diệt, Boo Ja được cứu sống, Jin Sun Mi trở lại làm Tam Tạng và hơn hết, cô cùng Son Oh Gong trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. 

Nhưng rồi, cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết và cả hai lại quay trở về bên nhau

Càng về sau, nội dung của Hoa du ký càng cuốn hút người xem, bộ phim đang trở thành cái tên vô cùng hot của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với nội dung được dựa theo phiên bản Tây Du Ký huyền thoại nhưng được sáng tạo vô cùng độc đáo mà vẫn giữ được nét đặc trưng ngôn tình của điện ảnh xứ Kim Chi. Cùng đón xem tập tiếp theo của bộ phim nhà ông lớn tvN sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 3/2.

Bài viết liên quan trên HayTv