66 Bài viết
6 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
78%78%

Không bất ngờ khi bộ phim này dẫn đầu top drama Hàn được bàn tán nhiều nhất 2017

Tin Tức
02:18 - 04.01.2018
Sự kết hợp ăn ý của Suzy và Lee Jong Suk trong "Khi nàng say giấc" đã mang đến thành công mạnh mẽ về mặt hiệu ứng truyền thông

2017 là một năm hoạt động cực kì năng suất của các nhà làm phim truyền hình Hàn Quốc khi liên tục có nhiều tác phẩm háp dẫn ra đời để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là năm khá nhạt nhòa với truyền hình Hàn Quốc khi chọn mãi vẫn không thấy một tác phẩm thực sự đột phá tạo thành trào lưu. Mặc dù vậy, khán giả Hàn vẫn luôn đón nhận và quan tâm các tác phẩm truyền hình của nước nhà. 

Mới đây, Viện nghiên cứu dữ liệu truyền thông Good Data Corporation của Hàn Quốc đã công bố danh sách các bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự bàn tán nhất năm qua. Dữ liệu được tổng kết dựa trên các thu thập, đánh giá hàng tuần từ các bài báo và bảng tin, tần suất xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội, cùng với số lượng các video được chia sẻ.

Theo đó, đoàn làm phim của tác phẩm đình đám While You Were Sleeping - Khi Nàng Say Giấc được dịp ăn mừng khi bộ phim đã đứng đầu ở tất cả hạng mục. Bộ phim là sự phối hợp diễn xuất giữa ngôi sao thần tượng Suzy và nam tài tử Lee Jong Suk, mặc dù vẫn gây ra nhiều tranh cãi quanh nội dung và diễn xuất của cặp đôi chính, thế nhưng không thể phủ nhận những hiệu ứng mà While You Were Sleeping mang đến. Đây cũng được xem là thành công lớn của bộ phim khi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Bên cạnh While You Were Sleeping, một số cái tên khác cũng được đánh giá cao và xuất hiện trong thống kê này như Fight for My Way - Thanh Xuân Vật Vã của đài KBS, Suspicious Partner - Đối Tác Đáng Ngờ của đài SBS, My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu của đài KBS. Dường như đây là trận chiến của các đài trung ương, khi ở đài cáp chỉ có tvN lọt vào bảng xếp hạng ở hạng mục phim cuối tuần cho bộ Forest of Secret - Khu Rừng Bí Mật.

Danh sách đầy đủ do Good Data Corporation đưa ra:

Thống kê tổng:

1. While You Were Sleeping - Khi Nàng Say Giấc (SBS)

2. My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu (KBS)

3. Suspicious Partner - Đối Tác Đáng Ngờ (SBS)

4. Degree of Love - Nhiệt Độ Tình Yêu (SBS)

5. Father is Strange - Người Bố Xa Lạ (KBS)

Thống kê hàng tuần

1. While You Were Sleeping - Khi Nàng Say Giấc (SBS)

2. Fight for My Way - Thanh Xuân Vật Vã (KBS)

3. Hwarang - Hoa Kiếm (KBS)

4. Suspicious Partner - Đối Tác Đáng Ngờ (SBS)

5. Defendant - Bị Cáo (SBS)

Thống kế cuối tuần:

1. While You Were Sleeping - Khi Nàng Say Giấc (SBS)

2. Go Back Couple - Cặp Đôi Quay Ngược (KBS)

3. Fight for My Way - Thanh Xuân Vật Vã (KBS)

4. Defendant - Bị Cáo (SBS)

5. Forest of Secret - Khu Rừng Bí Mật (tvN)

Bài viết liên quan trên HayTv